Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chủ tịch Chung cư Tân Hoàng Minh Quảng An Chữ Tài trong dựng xây – Chữ Tâm trong thiện nguyện

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tddung001, 3 Tháng tám 2016.

 1. tddung001 Member

  Chung cư goldseasonTân Hoàng Minh Quảng An Biệt thự gamudaDù là trong thời đại hay bối cảnh thị trấn hội nào, lời thơ của Đại thi hào Nguyễn Du: “Chữ Tâm kia mới bằng ba chữ Tài” vẫn luôn còn đó tính chân lý, nhân văn cũng như ý nghĩa giáo huấn sâu xa về đạo làm người. Thấu hiểu chân trị giá của Tâm và Tài, ông Đỗ anh dũng, chủ tịch, Tổng Giám đốcTập đoàn Tân Hoàng Minh đã nêu gương sáng sở hữu những nỗ lực bền bỉ tinh khiết tạo, dựng xây song hành cùng hàng loạt hoạt động thiện nguyện, vì sự đi lên của cộng đồng thị trấn hội.
  [IMG]
  Chữ Tài trong dựng xây
  có trong mình niềm đam mê bất tận dành cho những tuyệt tác kiến trúc vượt thời kì, mang vẻ đẹp đẳng cấp, xa hoa và vững bền, ông Đỗ gan góc – chủ tịch, Tập đoàn Tân Hoàng Minh bấy lâu vẫn phải chịu tiếng “chơi ngông”. Thế nhưng, mẫu ngông của ông chẳng phải là các lời ngoa ngôn sáo rỗng, những màn chi đậm gây shock thị phần.
  các “Kiệt tác vượt thời gian” của Tập đoàn Tân Hoàng Minh.
  “Ngông” đi đôi mang lửa sáng tạo, hăng say cống hiến, để rồi, ông và những cùng sự tuần tự cho ra mắt các D’. Le Roi Soleil Quảng An, D’. Le Pont D’or Hoàng Cầu và vừa mới đây nhất là D’. Palais de Louis – “giấc mơ thời trai trẻ” mà ông miệt tái tạo, xây dựng suốt thập kỷ qua, chung cục cũng đã chính thức được mở bán cho những vị chủ nhân thực thụ xứng tầm.
  “Tôi khẳng định kiên cố rằng, D’. Palais de Louis sẽ là một trong những tòa nhà cuốn hút nhất ở châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ. Và tôi muốn kể, bạn hãy khiến hết nhiệt huyết, tận lực và đạo đức, bạn sẽ thành công.” – Vị chủ tịch khẳng định đầy kiêu hãnh.Nếu như D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, Công trình tháp căn hộ cao cấp tọa lạc ngay giữa trọng tâm nội đô Hà Nội hiện đã tiến hành bàn giao những căn hộ trước hết, giữ vững cam kết tiến độ và chất lượng thi công mang khách hàng; thì sức hút của tháp vàng linh khí D’. Le Roi Soleil bên Hồ Tây vẫn chưa với tín hiệu bớt nhiệt trên cả hai thị phần trong và ngoài nước.
  Nội thất xa hoa, bóng bẩy bên trong tháp căn hộ cao cấp đắt giá hàng đầu Việt Nam.
  đặc biệt, D’. Palais de Louis, “cung điện” siêu sang đắt nhất Việt Nam, có cam kết đẳng cấp 6* chưa từng có tiền lệ trên sân chơi bất động sản nội địa cũng đã chính thức ra mắt thị trường trong những ngày tháng 7/2016. ko giới hạn lại tại đây, hàng loạt tuyệt tác kiến trúc với nhãn hàng Tân Hoàng Minh cũng đang được rậm rịch “lên sóng”, mang những phương án thi công, hoàn thiện và PR rầm rộ hứa sẽ tiếp tục khuấy động thị trường.
  Chữ Tâm trong thiện nguyện
  đeo đuổi những trị giá xa hoa, vương giả, mang khối tài sản ngàn tỷ vạn người ước mong, chủ tịch Đỗ anh dũng luôngắn cuộc sống của mình vào các nền móng đạo đức, chánh pháp, nhân văn. Ông sùng bái Phật giáo, hoan hỷ tuân theo đạo và đam mê làm cho việc thiện, việc phố hội cũng y như khi ông mài miệt trên những công trường.Không với quá nhiều bài viết về các hoạt động thiện nguyện của Tập đoàn Tân Hoàng Minh trên những phương tiện truyền thông đại chúng, bởi đa phần những hoạt động này được thực hiện với trọng điểm, ko khoa trương và ko đặt nặng mục tiêu đánh bóng tên tuổi. Định hướng này tới trong khoảng chính dòng tâm hướng thiện, hướng đạo của vị chủ tịch và các cộng sự của mình.Hào sảng, tự tín và thoáng chút kiêu hãnh khi kể về các sản phẩm bất động sản để đời, nhưng khi nói về chiếc tâm thiện nguyện, ông Đỗ kiêu dũng lại chia sẻ những lời hết sức khiêm nhường: “Tân Hoàng Minh luôn mong muốn được sẻ chia, trợ giúp nhưng chỉ 1 mình Tân Hoàng Minh thì chẳng thể khiến rất nhiều. Chúng tôi mong muốn các công ty, cùng đồng phố hội hãy cùng chung tay trợ giúp, cùng hướng tới chỉ tiêu vì con người và vì cuộc sống thấp đẹp hơn.”
  chủ tịch Đỗ dũng cảm trong buổi lễ ra đời Quỹ nội bộ Tập đoàn Hãy thương yêu nhau.
  Tập đoàn Tân Hoàng Minh trao tặng 100 cặp-phao cứu sinh cho học sinh vùng lũ Tuyên Hóa, Quảng Bình.
  khiêm nhường là thế, nhưng các gì mà Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã cống hiến cho cộng đồng, phường hội lại chẳng hề khiêm tốn, nhỏ nhoi.Cùng có việc thành lập quỹ nội bộ Hãy yêu thương nhau, Tập đoàn Tân Hoàng Minh liên tục tham gia các hoạt động Vì người nghèo, trao hàng trăm suất quà Tết, quà Trung Thu cho các gia đình mang tình cảnh khó khăn, bệnh nhi nghèo tại những bệnh viện lớn tại Hà Nội trong nhiều năm qua. Dành sự thương cảm đặc biệt cho người dân, trẻ nhỏ sống tại những địa bàn chịu thiên tai, lãnh đạo và nhân viên Tập đoàn đã chẳng ngại trục đường xa, tới với vùng lũ Tuyên Hóa, Quảng Bình để trao 100 bộ cặp-phao cứu sinh cộng 100 mũ bảo hiểm cho những em nhỏ của phường Phong Hóa, hỗ trợ cho các nạn nhân sập hầm Đạ Dâng, tỉnh Lâm Đồng.
  loại xe rác hiện đại, tiên tiến có giá sắp 1 tỷ đồng/chiếc, được Tập đoàn Tân Hoàng Minh tài trợ cho thị thành Hà Nội.
  bên cạnh những hoạt động nhân bản, Tập đoàn Tân Hoàng Minh cũng luôn để ý cho các công tác môi trường phường hội, vì một không gian thành thị thanh lịch văn minh. Hưởng ứng phong trào Xanh, Sạch, Đẹp do Thành Ủy và UBND thành phố Hà Nội khởi động, Tập đoàn Tân Hoàng Minhdành tặng 20 cái xe quét rác tiên tiến, nhập khẩu của khối G7 sở hữu giá trịkhoảng 20 tỷ đồng.Với tấm lòng thơm thảo cũng các công tác phận sự phố hội tích cực, Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã vinh dự nhận Bằng khen của chủ toạ UBND tỉnh thành Hà Nội trong năm 2015.
  Trong vòng 03 tháng tới, cây cầu tre “chờ sập” này sẽ được thay thế bởi cây cầu tràn mới chắc chắn, chắc chắn.
  tiếp tục nối dài những công việc thiện nguyện vì cùng đồng, ngày 16/07/2016 cách đây không lâu, Tập đoàn đã phối hợp cộng Báo tuổi trẻ và thức giấc đoàn Bắc Kạn, cam kết tài trợ sắp 800 triệu đồng để xây cầu dân sinh cho người dân thôn Bản Tý, thị trấn Thanh Mai, quận Chợ Mới. công tác thi công sẽ được nhanh chóng khai triển, chuyên dụng cho nhu cầu giao thông an toàn, tinh thông cho bà con trong mùa lũ. Và đúng như lời vị chủ tịch, Đó sẽ là 1 trong số muôn ngàn cây cầu “nối các bờ vui” ko chỉ cho người dân thôn Bản Tý, mà còn cho chính loại tâm thiện nguyện của mỗi cán bộ nhân viênTập đoàn Tân Hoàng Minh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam