Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chủ doanh nghiệp đang chuyển sang vay vốn kinh doanh trực tuyến

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi nvnen1003, 13 Tháng chín 2015.

 1. nvnen1003 New Member

  Tài chính luôn luôn là một thách thức đối với các chủ doanh nghiệp, và nó chỉ trở nên khó khăn hơn kể từ năm 2008.

  Cho vay truyền thống, như các ngân hàng và in thiệp cưới giá rẻcông đoàn tín dụng, chuyển chung thượng nguồn để tập trung vào các doanh nghiệp lớn và các khoản vay lớn hơn. Trong khi đó, đối với nhiều doanh nghiệp nhỏ, tiếp cận tài chính đã trở thành gần như không thể.

  Kết quả là, những người cho vay trực tuyến được nhanh chóng đi từ thay thế cho dòng chính. Dưới đây là ba lý do tại sao:

  [IMG]

  1. Mức chính cao hơn.
  Cho vay trực tuyến nhìn vào các doanh nghiệp khác biệt so với thiệp cưới đẹp rẻ những người cho vay truyền thống làm, mà thường dẫn đến tỷ lệ chính cao hơn.

  Trong khi các ngân hàng thường tập trung vào điểm tín dụng cá nhân của chủ sở hữu khi họ đưa ra quyết định, cho vay trực tuyến tập trung vào những thứ như dòng tiền, tín dụng doanh nghiệp, và các dữ liệu khác để đánh giá sức khỏe của một doanh nghiệp. OnDeck, ví dụ, hãy xem xét hơn 2.000 điểm dữ liệu để xác định nếu một doanh nghiệp là một phù hợp tốt - số điểm tín dụng chỉ là một trong số họ.

  "Chúng tôi đã đi đến ngân hàng của chúng tôi, và họ chỉ cần không quan tâm", OnDeck khách hàng Jay Fine, chủ sở hữu của một dịch vụ hỗ trợ cuộc gọi nói. "Họ đối xử với chúng tôi như chúng tôi còn quá nhỏ và không muốn cho vay tiền để bất cứ ai thực sự cần nó."

  2. Một cách nhanh hơn, quá trình dễ dàng hơn.
  Không có gì về việc nhận một khoản vay nhỏ kinhdoanh truyền thống là nhanh chóng. Cho vay truyền thống thường mất vài tuần hoặc thậm chí vài tháng để đưa ra quyết định, và có thể có vấn đề nếu bạn đang cố gắng để đoạn đường nối lên cho một hợp đồng mới hoặc tận dụng một cơ hội ngắn hạn để mua hàng tồn kho với giá giảm.

  Các tin tốt là nhiều người cho vay trực tuyến có thể chấp thuận đơn xin vay trong vòng một vài giờ và cung cấp những nguồn vốn trong vòng 24 đến 48 giờ. Công nghệ làm cho quá trình nhanh chóng và liền mạch cho người đi vay, trong đó tiết kiệm cho họ một số lượng đáng kể thời gian và rắc rối.

  3. Thuận tiện và dịch vụ khách hàng tốt hơn.
  Trực tuyến không có nghĩa là vô cảm. Nhiều người cho vay trực tuyến đang làm việc để bắt chước mô hình của Amazon của dịch vụ khách hàng cá nhân và chu đáo.

  Ví dụ, khách hàng OnDeck nhận được sáu ngày một tuần hỗ trợ dịch vụ khách hàng và có thể nói chuyện với một người thực sự khi họ có câu hỏi. Họ cũng có thể truy cập tài khoản trực tuyến của họ để kiểm tra số dư hoặc truy cập và áp dụng đối với các quỹ bổ sung. A + giá OnDeck với Better Business Bureau thấy bao nhiêu công ty giá trị dịch vụ khách hàng.

  Richard Carillo, chủ sở hữu của The Mystic Florist, đã được một người bán hoa chuyên nghiệp trong 30 năm. "Mối quan hệ của chúng tôi với OnDeck là hoàn hảo đối với chúng tôi," Carillo nói. "Tôi không cần phải đi vào một văn phòng chi nhánh để thực hiện điều chỉnh dòng của tôi về tín dụng. Tôi có thể làm điều đó trực tuyến, nó linh hoạt để phù hợp với nhu cầu của tôi, và tôi cảm thấy như tôi là hoàn toàn kiểm soát."

  Xác định giá trị quyền truy cập, tốc độ và tiện lợi
  Đối với các chủ doanh nghiệp, thời gian và tiền bạc là nguồn tài nguyên vô cùng quý giá. Đó là lý do tại sao giá chính cao hơn, một nhanh hơn, quá trình dễ dàng hơn, thuận tiện, và dịch vụ khách hàng tốt hơn đang chuyển ngày càng nhiều khách hàng vay để cho vay trực tuyến như là một cách để tài trợ và phát triển doanh nghiệp nhỏ của họ.
Tags: chủ doanh

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam