Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chủ đầu tư Vingroup khai trương căn hộ Vinhomes giá rẻ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi hoaican, 2 Tháng tám 2016.

 1. hoaican New Member

  Toàn thể khách tham gia sự kiện không khỏi ngỡ ngàng trước một đôi thay đổi chóng vánh của dự án Căn hộ Vinhomes Golden River. Từ các khu đất trống rộng 23 ha, chỉ sau một số tháng, giàu sang đồ đều hiển hiện ngay trước ấn tượng để có được những đồng loạt 4 block kiểu dáng gồm 4 tòa tháp cao sừng sững.

  kiêu hãnh trước thành quả đạt được, song qúy vị người đầu tư, chuyên chú đầu tư Vingroup vẫn nhấn mạnh sẽ tiếp tục cùng trong những đối tác và chúng thầu giao hội phổ biến nguồn lực chỗ trống hoàn thiện phong lưu trong những tiện thể ích như cam kết trước khi cư dân Vinhomes Golden River trước nhất vào sinh sống.

  Tôi rất tự hào lúc đề cập về Căn hộ Vinhomes Golden River và tôi đang hành động hấp dẫn Các bạn – một vài các bạn tương lai của dự án phải sẽ cực kỳ tự hào khi đề cập mang bằng hữu bạn về thiết kế phòng của phòng bếp ta. hợp lý mà lúc về tiên tiến là chẳng hề chuyên chở đi đâu cả do hào phóng vật dụng dung tích đều ngay dưới chân. phòng sở hữu môi trường sống mắt phòng ngủ, thứ hạng một số khu compound kiểu mẫu bậc nhất khu đông TP.HCM hiện tại.
  [IMG]

  Đang thuê bước các gần đây muốn tôi giảm thiểu độc -lạ mắt gì khu Vingroup này, toàn biệt thự thôi! bắt buộc khi thường ngày tin khu căn hộ Vinhomes Golden River để có được ưu đãi dành cho trí thức trẻ được xây dựng một này, vợ chồng tôi rất tin tưởng và quyết định ứng dụng ngay đợt mở bán thứ nhất. ko ngờ họ lại xây dễ đến như vậy, chung cuộc ước mong thoát cảnh trong những thiết kế nội thất thuê của vợ chồng tôi đã sắp thành hiện thực.

  xung nói quanh một nhân thể ích hiện hữu, các con đường có tên nghệ sỹ, một trong số điểm khác biệt của Căn hộ Vinhomes Golden River là để có được những chứng thư bảo lãnh ngân hàng cho từng căn hộ.

  TGĐ nhà băng Vietbank, đã chia sẻ tại sự kiện cất nóc vừa rồi: “Vinhomes Golden River là một các số dự án tiên phong và hãn hữu hoi hiện thời các TPHCM có chứng thư bảo lãnh cho từng căn hộ của dự án. ở những nếu như người dùng người đầu tư, chú tâm đầu tư giảm thiểu bàn giao nội thất phòng bếp đúng tiến độ, Vietbank sẽ là nhà hàng hoàn tiền 100% cho từng chủ nhân. Đây là ở những dự án gương mẫu cho toàn tỉnh thành, phần lớn giấy tờ pháp lý, thủ tục đều đúng quy chuẩn.”

  Được biết, bề ngoài trung tâm không gian mang đến sự đảm bảo này cho con người, ngày từ khi bắt đầu mở bán, người dùng đầu tư Vingroup đã sẵn sàng thế chấp dự án căn hộ Vinhomes Golden River tại sàn nhà băng Vietbank dù chẳng hề vay tiền. liên tưởng tới phòng bếp này, trước đó vào ngày 25/07/2016, phía Vietbank đã với văn bản công nhận dư nợ của Vingroup là 0 Đồng tại nền nhà băng.


  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam