Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chủ đầu tư thay cam kết là 10% mà không phải 8%?

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tuananh22794, 30 Tháng mười 2015.

 1. tuananh22794 Member

  Quý khách mua biệt thự biển Vinpearl Resort & Villas sẽ được Cam kết hưởng lợi nhuận mỗi năm là 8% giá trị biệt thự bằng dòng tiền USD. Đó là cam kết cũ, nay đã được Vingroup thay bằng cam kết 10%/năm bằng dòng tiền Việt.
  Hưởng lợi nhuận 8% giá trị biệt thự mỗi năm bằng dòng tiền USD đã từng hấp dẫn được rất nhiều Khách hàng đầu tư mua biệt thự biển của Vinpearl. Đây cũng là mức cam kết khá cao và được coi là an toàn cho Nhà đầu tư tại thời điểm đó.

  Thứ nhất, với tình hình thị trường tỷ giá USD đang lên xuống bất thường, Chính phủ giảm lãi suất đồng USD xuống 0% khiến cho những Nhà đầu tư có vốn tiết kiệm bằng USD không được hưởng lợi. Và hiển nhiên, với mức lãi suất như vậy thì hứng thú của Khách hàng đầu tư với cam kết 8% mỗi năm bằng dòng tiền USD sẽ giảm mạnh.

  [IMG]

  Thứ hai, Vingroup đưa ra cam kết 10%/năm bằng dòng tiền Việt là quyết định đúng đắn có lợi cho cả Chủ đầu tư Vingroup và Khách hàng đầu tư mua biệt thự biển của Vinpearl ở thời điểm hiện tại (hiện có dự án biệt thự biển Phú Quốc giai đoạn 3 mới mở bán và biệt thự biển Đà Nẵng giai đoạn 2 sắp mở bán). Với cam kết 10%, Khách hàng đầu tư sẽ được ăn chắc số tiền mà không cần lo đến việc tỷ giá USD lên xuống thất thường.

  Sau thời gian Cam kết cho thuê, Quý khách có thể tiếp tục cho thuê để hưởng lợi nhuận đồng thời cũng có thể sử dụng chúng làm nơi an cư tuổi già. Đặc biệt, với khả năng gia tăng giá trị sản phẩm thì lợi ích Khách hàng nhận được sẽ còn nhiều hơn nữa.

  Hiện nay, có 2 dòng sản phẩm của Vinpearl mới nhất và có sức hấp dẫn nhất là: Biệt thự biển Phú Quốc 3 (Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 3 Resort & Villas) đã mở bán trong thời gian gần đây và biệt thự biển Đà Nẵng 2 (Biệt thự biển Vinpearl Đà Nẵng 2 Resort & Villas).


  Nguồn: Biệt thự biển Đà nẵng VINGROUP đầu tư chỉ 2 tỷ, lãi 10%/năm

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam