Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chủ đầu tư căn hộ Oriental Plaza Tân Phú chào bán với mức giá hấp dẫn

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi buidung1021119, 18 Tháng tám 2015.

 1. buidung1021119 New Member

  Khởi đầu với mức giá 19,8tr/m2 sau khi đã hoàn thành tầng 7, căn hộ Oriental Plaza tạo niềm tin cho khách hàng đến xem nhà. Với tiến trình thi công liên tiếp, hàng trăm công nhân làm việc thâu đêm, xe nguyên vật liệu chở vào liên tục là điểm nhấn tại căn hộ Oriental góp phần thúc đẩy tin tưởng vào tiến độ giao nhà cho những thượng đế khó tính.

  Cùng với điều đó là những tiện ích mà chủ đầu tư khẳng định giá trị riêng biệt của căn hộ Oriental Plaza Tân Phú. Sở hữu mặt tiền đường Âu Cơ trong diện quy hoạch đường 32m của Quận Tân Phú sẽ khiến giao thông tại đây thông thoáng hơn nâng tầm giá trị căn hộ. Từ vị trí của căn hộ Oriental cư dân có thể kết nối với các vùng trọng điểm của thành phố cũng như của quận một cách nhanh chóng.

  Khu căn hộ Đông Phương Phát (Đổi tên thành Căn hộ Oriental Plaza) được đầu tư xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 15.000m2. Được chia thành 4 Block và được đầu tư với những tiện ích hiện đại khép kín.

  - 4 Block được đánh theo ký hiệu Block A, B, C, D. Trong đó Block A & C sở hữu mặt tiền đường Âu Cơ theo hướng Đông Bắc và Block B & D hướng tâm nhìn về khu dân cư chỉnh trang của Quận Tân Phú.

  - Số tầng xây dựng: 22 tầng mỗi Block. Trong đó có tầng hầm để xe, 3 tầng thương mại và dịch vụ.

  - Diện tích điển hình: 74m2 - 104m2 (Diện tích thông thủy). Được thiết kế 2-3 phòng ngủ đều có view thông thoáng đón ánh nắng và gió từ thiên nhiên.

  - Tổng số căn hộ: 1136 căn hộ

  MỌi chi tiết thắc mắc thêm có thể liên hệ PKD: 0935 166 485 gặp Dũng

  Căn hộ Hưng Phát Silver Star

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam