Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chosaithanh.vn hợp tác đặt banner miễn phí

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi tinnguyen, 15 Tháng ba 2013.

 1. tinnguyen New Member

  Kính gửi : Quý khách hàng.

  Lời đầu tiên Chợ Sài Thành xin gửi tới toàn thể quý công ty/doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất !

  Chợ Sài Thành trân trọng kính mời các công ty và đơn vị tham gia đăng tin miễn phí trên website:chosaithanh.vn

  Website: www.chosaithanh.vn hoạt động nhằm cung cấp thông tin của các cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam trên mạng internet . Với mục đích giúp cho các thành viên"Bán thật nhanh - Mua thật dễ" , tạo ra những giá trị về lợi ích cho các thành viên, giúp thành viên của diễn đàn bán được sản phẩm, đẩy mạnh phát triển thương hiệu, còn khách hàng thì tìm được cho mình những nhà cung cấp và đối tác tốt nhất.

  Với nhu cầu mở rộng, phát triển và nâng cấp website, ban quản trị xin trân trọng kính mời quý công ty/doanh nghiệp tham gia vào chương trình : đăng tin miễn phíđặt banner miễn phí.

  Chosaithanh.vn cũng mong sự đóng góp ý kiến từ phía quý khách hàng, công ty/ doanh nghiệp để xây dựng website ngày càng hoàn thiện, phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

  Với sự ủng hộ của các bạn chosaithanh.vn sẽ có nhiều điều kiện phát triển hơn nữa và vị thế, thương hiệu của quý khách càng sẽ được nhiều người biết đến. Ban quản trị xin trân trọng cảm ơn các cá nhân,doanh nghiệp đã quan tâm tới nội dung thư ngỏ này, là yếu tố chính quyết định sự phát triển lớn mạnh của diễn đàn.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  Ban quản trị Chợ Sài Thành.
  Email: admin@chosaithanh.vn
  Điện thoại:
  0908384839
  0933919568

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam