Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chống rụng tóc và phục hồi tóc hiệu quả và an toàn

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nguyena466, 27 Tháng năm 2016.

 1. nguyena466 New Member

  Ông bà ta từ xưa đã nói: Cái răng, cái là góc con người. Từ đó ta thấy tầm quan trọng của tóc là như thế nào đối với cơ thể và đặc biệt là cuộc sống hiện tại, cuộc sống mà được gọi là thế giới làm đẹp.

  Chắc có lẽ vấn đề quan trọng nhất trong việc làm đẹp là chăm sóc tóc, không ích người đã bỏ thời gian và tiền bạc để tìm đến những tiệm tóc nổi tiếng để chăm sóc tóc. Chắc có lẽ những người này họ không biết được rằng việc làm tóc ở các tiệm này có thể gây hại cho tóc mà không đem lại hiệu quả gì. Bạn có biết rằng việc nuôi dưỡng tóc chắc, khỏe, đẹp là nuôi dưỡng tóc từ sâu bên trong chứ không phải là tạo nét đẹp cho tóc phía bề ngoài.  [IMG]  Các phương pháp chăm sóc tóc hiệu quả nhất:
  1 - Vấn đề ăn uống:
  Cuộc sống chúng ta ngày càng nhộn nhịp, mỗi khẩu phần ăn của bạn liệu có đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cung cấp cho cơ thể không? Bạn có biết rằng việc bạn ăn không đủ dinh dưỡng, thiếu vitamin, thiếu khoáng chất, nó có nguy cơ làm cho tóc bạn bị tổn thương và sức khỏe bạn suy giảm và thậm chí còn có thể mắc các bệnh ngoài ý muốn. Vì thế các bạn nên lựa chọn các thức ăn có đầy chủ vitamin và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, không được để cơ thể thiếu chất.


  [IMG]


  2 - Vấn đề giấc ngủ:
  Việc mất ngủ cũng là yếu tố rất quan trọng trong việc chăm sóc tóc, bạn cần phải ngủ đúng giờ giấc và ít nhất mỗi ngày bạn phải ngủ được 8 tiếng.


  [IMG]
  3 - Vấn đề làm việc và sinh hoạt:
  Đây là một yếu tố hết sức lưu ý, bạn không nên làm việc quá nhiều vào một ngày, không được quá 8 tiếng. Bạn không nên suy nghĩ quá nhiều đến công việc vì điều đó có thể làm cho bạn bị stress hoặc áp lực khi làm việc. Các yếu tố đó sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến vấn đề tóc của bạn, vì vậy bạn nên có một lịch trình làm việc hợp lí nhé!  [IMG]  4 - Vấn đề sử dụng dầu gội đầu:
  Đây là yếu tố nhìn đơn giản nhưng nó cực kì quan trọng, bạn cần phải chọn các loại dầu gội đầu phù hợp với da đầu và phù hợp với loại tóc của mình đang có.
  Đặc biệt với các bạn đang trong tình trạng tóc rụng, rụng nhiều thì các chuyên gia về tóc khuyên rằng nên dùng dầu gội, dầu xã BIOTIN @ COLLAGEN, nó có tác dụng rất nhanh chóng làm giảm nhanh hiện tượng rụng tóc chỉ sau vài lần sử dụng và dần dần khôi phục và giúp cho bạn không còn rụng tóc nữa và tăng thêm khả năng kích thích mọc tóc.


  [IMG]
  [IMG]

  Giá Dầu gội/xả 577ml: 400k/chai - Mua 1 cặp: 770k
  Dầu gội/xả 385ml: 300k/chai - Mua 1 cặp: 580k
  Sản phẩm tại cửa hàng DOMY.VN
  Bài viết liên quan: Các kiểu tóc ngắn vai phong cách Hàn
  Tóc ngắn uốn xoăn nữ phong cách Hàn đang rất hot
  Tóc tông, vuốt ngược nam cực ngầu phong cách trẻ trung

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam