Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

"CHỒNG CON SẮP VỀ RỒI ... XIN BỐ ĐỪNG LÀM THẾ"

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi trung_vtsolution, 14 Tháng tư 2016.

 1. trung_vtsolution New Member

  cuoc song Tôi và chồng yêu nhau được 6 tháng thì làm đám cưới. Ai cũng thắc mắc sao chúng tôi lại cưới vội như vậy, nhiều người còn nghĩ tôi là người hám của vì gia đình chồng khá giàu có. Nhưng thực ra không phải vậy, chúng tôi yêu nhau chân thành và vì cả hai đã chín chắn và có công ăn việc làm ổn định nên quyết định yêu là cưới thôi.
  Dạo còn yêu tôi cũng đến nhà chồng chơi khá nhiều lần. Bố mẹ anh rất quý tôi, đặc biệt là bố anh. Chính tôi cũng không hiểu sao lại nói chuyện hợp với ông đến vậy, dù ông và tôi là hai thế hệ khác nhau.
  Hôm lễ cưới sắp diễn ra bố chồng còn bảo ông sẽ cho vợ chồng tôi một căn chung cư ngay trong nội thành để hai đứa tiện đi làm nhưng chồng tôi lại từ chối vì anh là con một, anh muốn ở cùng để sau này có thể chăm lo cho bố mẹ lúc về già.

  [IMG]
  Bố mẹ anh rất quý tôi, đặc biệt là bố anh. (Ảnh minh họa)
  Ngày cưới tôi rạng ngời trong chiếc váy cô dâu tuyệt đẹp. Đó là chiếc váy cưới mẹ chồng đặt may theo số đo của tôi. Hôm tôi đi thử lần cuối chồng có chụp lại ảnh mang về khoe với mẹ, bố chồng đứng bên cạnh cứ xuýt xoa khen con dâu xinh quá.
  Về làm dâu nhà giàu nhưng tôi được bố mẹ chồng thương yêu hết mực. Đi làm về là đã có cơm canh nóng hổi chờ sẵn, tôi bảo bố mẹ cứ để đó mình đi làm về sẽ nấu nhưng ông bà gạt đi: “Bố mẹ cũng có việc gì đâu, ngồi nhiều lại thêm bệnh. Nấu cơm coi như là vận động cho khỏe người thôi mà”. Bố chồng tâm lý biết tôi thích uống nước ép hoa quả nên sáng nào ông đi thể dục xong cũng tạt qua chợ chọn mua hoa quả tươi về.
  Cùng đi lấy chồng một ngày nhưng cô bạn học của tôi thì héo hon vì gặp phải nhà chồng khó tính trong khi tôi tăng lên 4kg trong vòng 2 tuần đi làm dâu. Vậy mà bố chồng vẫn bảo “Không béo đâu con”, phải ăn nhiều nữa vào. Chồng tôi nhìn thế còn trêu:

  “Được bố chồng quý hơn cả con trai thế này là nhất em rồi đấy nhé. 25 năm ăn cơm bố mẹ mà chỉ được có 40kg, về nhà chồng có nửa tháng mà đã sắp lăn nhanh hơn đi rồi. Lẽ ra bố mẹ bên ấy phải gửi em sang n hà anh ngay khi đẻ em mới đúng đấy”. Đúng là số tôi cũng quá may mắn khi có bố mẹ chồng còn cưng chiều hơn cả bố mẹ đẻ.
  [IMG]
  Tâm sự buồn - Vậy mà bố chồng vẫn bảo “Không béo đâu con”, phải ăn nhiều nữa vào. (Ảnh minh họa)
  Cưới được 1 tháng thì tôi có bầu. Vừa thấy tôi nghén ngẩm bố mẹ chồng đã rối rít bảo nghỉ làm mấy hôm ở nhà cho khỏe. Thấy ông bà lo lắng quá nên tôi cũng xin nghỉ 2 hôm để ông bà yên tâm. Chồng đi làm rồi vẫn nhắn tin về dặn anh làm nốt chút việc rồi sẽ xin về sớm với vợ, tôi biết cả nhà chồng đang dành tình cảm rất lớn cho mình.
  Cố gắng ăn bát cháo gà mẹ chồng nấu tôi định lên phòng nằm vì thấy người có có cảm giác buồn nôn. Lúc đi ngang phòng bố chồng thì ông gọi tôi vào, tôi hơi bất ngờ. Mẹ chồng đi chợ chưa về, không biết ông gọi tôi có chuyện gì mà lại gọi vào phòng riêng. Bình thường có chuyện gì hai bố con vẫn nói chuyện dưới nhà.
  Tôi ngồi xuống giường, bố chồng kéo ngăn kéo bàn ra và đưa vào tay tôi một vật. Sau đó ông thì thầm vào tai tôi.
  - Xin bố đừng làm thế… con sợ chồng con biết thì…
  - Con đừng lo…
  - Không được đâu ạ… Con về phòng đây… chồng con sắp về rồi…

  Tôi trở về phòng nằm nhắm mắt mà cứ suy nghĩ mãi về việc lúc nãy ở phòng bố chồng. Ông đưa cho tôi quyển sổ đỏ căn chung cư, ông đã mua rồi và bảo vợ chồng tôi dọn đến đó ở. Ông thương tôi bầu bí đi lại vất vả. Thế nhưng chồng đã quyết ở đây cùng bố mẹ rồi nên tôi không dám làm trái ý anh. Với lại tôi thấy sống cùng với bố mẹ chồng sẽ vui và hạnh phúc hơn là ra sống riêng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam