Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn thảm văn phòng bạn cần chú ý điều gì?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi haily19, 25 Tháng tám 2016.

 1. haily19 Member

  Thảm văn phòng là một trong những vật dụng không thể thiếu trong môi trường công sở. Nhưng để lựa chọn được một tấm thảm phù hợp với phong cách của văn phòng bạn, đảm bảo độ bền cũng như có chi phí tốt thì không phải ai cũng biết. Nếu vấn đề này đang làm bạn băn khoăn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

  >> thảm văn phòng
  1. Tính toán về mật độ đi lại trên thảm
  [IMG]
  Mật độ đi lại trên thảm sàn có quyết định rất lớn tới việc lựa chọn một tấm thảm trải sàn phù hợp cho văn phòng của bạn. Bởi dựa vào mật độ đi lại, bạn có thể lựa chọn được chất liệu thảm phù hợp. Nếu như văn phòng bạn có mật độ di chuyển cao thì bạn nên lựa chọn thảm trải sàn có mật độ sợi cao, dệt dày và chắc chắn, cũng như có tính năng chống bụi bẩn. Bạn nên đầu tư chi phí ban đầu để nâng cao chất lượng thảm thì lợi ích mang lại càng lớn và chi phí duy trì nó càng giảm theo thời gian. 2. Chi phí mua thảm Thảm văn phòng là một trong những vật dụng có cường độ sử dụng nhiều nhất, do đó, bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng chi phí bỏ ra để mua thảm trải sàn. Bạn muốn sử dụng thảm có độ bền bao lâu, vệ sinh thảm như thế nào? Từ đó bạn sẽ biết được cần phải bỏ ra bao nhiêu tiền để chi cho thảm trải sàn trong văn phòng công ty bạn. Hãy có kế hoạch khấu hao cụ thể để bạn có thể chọn cho mình được một sản phẩm ưng ý nhất từ chất lượng cũng như thẩm mỹ. 3. Chi phí thi công, bảo trì, thay thế
  [IMG]
  Theo quy chuẩn là 10% ngân sách thảm trải sàn/năm: Ngoài công viêc vệ sinh thảm như hút bụi hàng ngày, với các loại thảm chất lượng trung bình, bạn sẽ thấy kết quả thật bất ngờ nếu bạn giặt thảm sau thời gian định kỳ 6 tháng, hoặc 1 năm/ 1 lần. Sau khi giặt các sợi thảm đàn hồi trở lại, sạch sẽ hơn… từ đó sẽ kéo dài được tuổi thọ của sản phẩm, và hơn hết là bạn có một không gian làm việc sạch sẽ.
  4. Phong cách văn phòng
  Dựa trên sự phối cảnh nội thất tổng thể của văn phòng, theo xu hướng thiết kế và tiêu chuẩn văn phòng công ty bạn định đầu tư thảm văn phòng hạng A, B, C hoặc văn phòng phổ thông. Bạn có thể đến showroom thảm trải sàn Hoàn Mỹ, nhân viên tại đây sẽ đưa ra được loại thảm phù hợp với bố trí của văn phòng công ty bạn.
  Chúng tôi luôn khuyên khách hàng rằng: khi chi phí đầu tư ban đầu cho thảm trải sàn tốt thì thời gian sử dụng thảm của bạn càng cao và chi phí duy trì sẽ thấp hơn nhiều so với việc bạn mua một loại thảm kém chất được để rồi chi phí sửa chữa, thay thế cao và tất nhiên thời gian sử dụng thấp theo.
  >> thảm salon
  >> thảm trải phòng
Tags: a

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - tai avatar - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin