Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn thảm trải sàn cho người mệnh Thủy ra sao?

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi haily19, 26 Tháng bảy 2016.

 1. haily19 Member

  Câu hỏi: Chào chuyên mục Tư vấn! Tôi là một người khá tín, do đó, đồ vật trong nhà tôi đều phải được trang trí, hoặc để theo đúng phong thủy. Sắp tới, vợ tôi có ý định mua thảm trải sàn, tôi muốn hỏi, nên chọn mua loại thảm, màu sắc nào để hợp với mệnh Thủy của tôi? Mong nhận được tư vấn của chuyên mục!

  >> thảm văn phòng
  Trả lời:
  Chào anh!
  Cảm ơn anh đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của anh về vấn đề “Chọn thảm trải sàn nào cho người mệnh Thủy” chúng tôi xin trả lời như sau:
  Đúng như anh đã tìm hiểu, thảm trải sàn cũng là một trong những đồ vật mang ý nghĩa phong thủy. Nếu chọn được đúng tấm thảm phòng ngủ hợp phong thủy, hợp mệnh sẽ giúp xua đuổi điều dữ, đón điều may mắn đến với gia đình, cũng như góp phần tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng của bạn thêm hài hòa, đẹp đẽ hơn.
  [IMG]
  Đối với những người mệnh Thủy, nên chọn các đồ vật có màu xanh dương, tượng trưng cho Nước, theo mệnh, hoặc xanh lá, tượng trưng cho Cây (Mộc) giúp tương trợ cho bản mệnh. Do đó, anh có thể chọn thảm có hai màu sắc này. Ngoài ra, là mạng Thủy, anh cũng có thể dùng thảm trang trí màu trắng hoặc thiên về màu trắng, vàng nhiều hơn. Bởi đây là hai màu tượng trưng cho hành Kim (Kim sinh Thủy).
  Cũng tương tự như vậy, gia chủ mệnh Thủy nên sử dụng thảm tấm tông màu đen, màu xanh biển sẫm, ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Trắng bạch kim sinh Thủy). Gia chủ nên tránh dùng những màu sắc kiêng kỵ như màu vàng đất, màu nâu (Hoàng thổ khắc Thủy).
  Màu sơn trong phòng ngủ, màu sắc rèm cửa nên sử dụng màu Trắng hoặc xám bạc, đây là màu đại diện cho hành Kim, rất tốt cho người hành Thủy
  Trên đây là một số thông tin về cách chọn thảm phòng ngủ như thế nào cho hợp với người mệnh Thủy. Rất mong những thông tin này sẽ giúp anh chọn lựa được sản phẩm thảm trải sàn phù hợp với yêu cầu của mình.
  Chúc anh sức khỏe!
  >> thảm salon
  >> thảm trải phòng
  Chuyên mục Tư vấn
Tags: A

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam