Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn rèm cửa loại nào tốt nhất

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi remcuaminhdang, 15 Tháng mười 2015.

 1. remcuaminhdang New Member

  Rèm cửa được sử dụng với chức năng cản nắng cản sáng và trang trí nhà đẹp. Rèm cửa có rất nhiều loại, mỗi loại đều có những ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với từng không gian riêng. Vậy chọn rèm cửa loại nào tốt nhất?
  1. Các loại rèm cửa phổ biến

  Có rất nhiều loại rèm cửa dùng để lắp đặt trong gia đình, mỗi loại có những ưu, nhược điểm riêng, mỗi loại phù hợp với một không gian riêng. Dưới đây là những ưu, nhược điểm của từng loại rèm cửa:
  – Rèm vải:
  Rèm vải đẹp có mẫu mã, màu sắc đa dạng. Có loại một màu và có loại nhiều màu, xu hướng người tiêu dùng sử dụng là một màu và thường là màu ghi và màu kem bởi màu rèm vải loại này sạch hơn các loại rèm khác.
  Rèm vải thì phù hợp với những không gian rộng, thường là phòng khách và được lắp đặt ở cửa lớn.
  Rèm vải thường có một màu hoặc hoa văn họa tiết chìm phù hợp với các không gian như phòng khách, phòng ngủ,…. Rèm vải ngoài ưu điểm trang trí, nó còn có chức năng điều chỉnh ánh sáng, che nắng cho căn phòng,…

  – Rèm lá dọc:
  Rèm lá dọc hay còn gọi là rèm văn phòng được cấu tạo từ những lá vải dọc, thả xuống song song với nhau bởi sợi dây chắc chắn.
  Rèm có thể xoay lật phải, trái 180 độ, kéo dạt hết sang 1 bên hoặc đều 2 bên giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng phù hợp cho căn phòng của bạn. Khả năng cản sáng của rèm cũng khá cao, gần như tuyệt đối.
  Những lá mành của rèm có khả năng đàn hồi, chống gấp nếp, hạn chế tối đa sự bắt bụi và dễ dàng vệ sinh, có tính thẩm mỹ với độ bền cao. Hoa văn, màu sắc của rèm lá dọc cũng khá đa dạng, tùy thuộc vào sở thích và khả năng kết hợp với kiến trúc trong phòng.
  – Rèm sáo nhôm:
  Rèm sáo nhôm có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp, giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn; Khả năng che nắng tuyệt đối 100%; Chất liệu lá nhôm rất nhẹ, được sơn tĩnh điện bóng giúp hạn chế bắt bụi.

  Chia sẻ thông tin cũng bạn đọc: Những tiêu chí giúp bạn chọn được rèm sáo gỗ như ý

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam