Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn phương án cho thuê văn phòng cho dân mới kinh doanh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thuylt193, 18 Tháng tám 2016.

 1. thuylt193 New Member

  Bạn mới thành lập công ty và cần văn phòng làm việc nhưng chưa tìm được địa chỉ cho thuê chỗ ngồi làm việc có vị trí tốt hay đơn giản bạn là người làm việc tự do mong muốn có chỗ ngồi làm việc có điều kiện thoải mái nhất ở Hà Nội?
  Tòa nhà Nhật An có vị trí đẹp tại trung tâm quận Ba Đình, với được nhiều tổ chức lựa chọn là điểm đặt trụ sở văn phòng hoạt động cho công ty. ​

  [IMG]
  Chi phí cạnh tranh, văn phòng cho thuê chỗ ngồi làm việc nhatan Hà Nội - Nhật An còn mang lại sự thoải mái và hài lòng cho khách hàng với:
  - Không gian làm việc yên tĩnh, view đẹp có thể ngắm nhìn thành phố từ cửa sổ làm việc trong khi nghỉ ngơi, thư giãn.
  - Tòa nhà có thang máy, phòng làm việc đầy đủ tiện nghi: điều hòa, bàn làm việc, tủ hồ sơ, điện thoại bàn, internet tốc độ cao ...
  - Bàn tiếp khách chung cho các công ty, tổ chức, doanh nghiệp.
  - Sử dụng phòng họp chung theo giờ đăng ký trước.
  - Có nước uống, trà, café uống và tiếp khách miễn phí.
  - Ngoài ra, tòa nhà văn phòng cho thuê được bố trí lễ tân ngay tại tầng 1 chuyên nghiệp hướng dẫn khách hàng ra vào văn phòng công ty một cách dễ dàng và thân thiện.
  - Tầng hầm gửi xe rộng rãi.
  - Đặc biệt khách hàng là tổ chức, doah nghiệp được phát hàng hóa đơn và đăng kí kinh doanh.​

  Ai nên thuê chỗ ngồi làm việc tại Ba Đình Hà Nội?

  Đối với khách hàng là các công ty, doanh nghiệp, tổ chức muốn tìm văn phòng đại diện hay địa chỉ để đăng ký kinh doanh, nơi nhận gửi hàng hay bưu phẩm và nhật ký các cuộc gọi, thông tin dữ liệu khách hàng ... phương án thuê văn phòng làm việc thì gói dịch vụ cho thuê chỗ ngồi làm việc cố định mang lại hiệu quả cao với chi phí thấp, thanh toán theo tháng và sử dụng văn phòng toàn thời gian cố định.
  Đối với khách hàng là cá nhân, thương gia, người làm việc tự do .. muốn tìm không gian làm việc yên tĩnh theo giờ có thể sử dụng gói dịch vụ thuê chỗ ngồi làm việc linh hoạt
  Đừng bỏ lỡ cơ hội phát triển công ty của mình chỉ với chi phí thuê văn phòng đại diện hấp dẫn tại Hà Nội.
  Tư vấn miễn phí giúp doanh nghiệp lựa chọn gói dịch vụ thuê văn phòng đại diện kinh doanh hiệu quả, nhatanoffice mang đến sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ chuyên nghiệp và hiện đại, hiệu quả kinh doanh và cảm nhận thân thiện từ phía khách hàng đối với từng công ty đại diện.
  Nguồn: http://nhatanoffice.com/cho-thue-cho-ngoi-lam-viec/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam