Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn phần mềm quản lý bán hàng cần làm gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo website - Hosting - Domain' bắt đầu bởi TanPhuVinh, 24 Tháng năm 2016.

 1. TanPhuVinh New Member

  Ngày nay, nếu đã kinh doanh bạn cần xác định phải đầu tư thêm trợ thủ đắc lực là phần mềm quản lý bán hàng. Bạn hãy tin là bạn thực sự cần bởi bán hàng đã khó, quản lý chúng còn khó hơn. Nếu không có thêm công cụ trợ giúp thì bạn sẽ rất mệt mói khi kinh doanh hoặc tốn thêm nhiều tiền thuê nhân viên mà hiệu quả đạt được lại không cao và không may còn sai sót không xác thực. Quan trọng là vậy,tuy nhiên lại có không ít các chủ cửa hàng còn rất lúng túng chưa biết nên quyết định lựa chọn phần mềm bán hàng nào cho phù hợp với cửa hàng của mình. Sau đây là một số kinh nghiệm để chọn một phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả cho các bạn tham khảo nhé:

  Việc làm đầu tiên là bạn cần xác định lượng giao dịch hàng hóa hàng ngày

  Tất nhiên rồi vì nếu một ngày bạn bán được vài ba sản phẩm đếm được trên đầu ngón tay thì bạn không cần mua phần mềm chi cho tốn mà không cần thiết. Nhưng một khi lượng hàng bán ra là lớn thì bạn cần nắm rõ rang để đảm bảo mua được hệ thống phần mềm phù hợp có thể xử lý trơn tru và hiệu quả khối lượng giao dịch này.

  Tiếp theo là bạn cần xác định hình thức giao dịch
  Kinh doanh mỗi mặt hàng đều có đặc thù riêng. Do đó, bạn cần chọn một hệ thống phù hợp với các đặc tính của cửa hàng mình, đảm bảo thuận tiện nhất cho quá trình vận hành phần mềm.
  [IMG]
  Cuối cùng là cần lựa chọn phần mềm quản lý bán hàng đơn giản và dễ sử dụng thôi

  Luôn ưu tiên phần mềm đơn giản và hiệu quả bạn nhé. Bạn dễ vận hành. Hay khi bạn muốn mở rộng chuỗi cửa hàng của mình thì việc dạy lại cho nhân viên mới cũng dễ dàng và chính xác hơn.

  Cty Tân Phú Vinh là đơn vị chuyên cung cấp các phần mềm quản lý bán hàng, máy tính tiền, máy in hóa đơn…uy tín, chất lượng… để bạn tham khảo và có sự tư vấn chính xác nhất.
  Hotline: 3957.1334 – 0937.206.359
  Add: 143 Nguyễn Chí Thanh, p9, q5, Tp Hồ Chí Minh

  Website: tanphuvinh.com.vn

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam