Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn năm hoàng đạo làm nhà người sinh Mậu Ngọ

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi Simphongthuylinh, 24 Tháng tám 2016.

  1. “ Xem thêm một vài thông tin về phong thủy ý nghĩa số, Các con số có ý nghĩa gì, ý nghĩa một số con số trong vận mệnh, cuộc sống, tài vận, tình cảm người theo từng con số,tử vi so 9 là gì, ý nghĩa số 9 phong thủy gắn với số 9”


    Năm 2016, có một người tuổi Mậu Ngọ sinh năm 1978, cần phải chọn năm tháng ngày hiện thế nào để làm nhà, ta tiến hành làm như sau:

    Năm 1978 có bát quái là quẻ Tốn, vậy hướng nhà phải là hướng Đông hoặc Đông Nam. Tuổi Mậu Ngọ sang năm 2011 là năm Tân Mão ( 34 tuổi). Năm Tân Mão Phòng tránh được Kim lâu. sử dụng tam hợp Dần, Ngọ, Tuất có cục hành là Hỏa cục. Tam hợp của Hợi, Mão, Mùi là Mộc cục, vậy Mộc cục của năm tương sinh cho tuổi Mậu Ngọ, tức là ở thế sinh nhập. Mộc cục có gốc sinh nơi Hợi, vượng ở Mão, mộ ở Mùi vậy ta chọn tháng 2 là tháng Tân Mão. Trong tháng này ta chọn ngày Ất Mão hoặc Ất Hợi, Ất Mùi đều được. Ta chọn hiện Mão để khai trương động thổ. Thực là cách chọn theo cục mệnh ngũ hành tương sinh. Cách chọn này còn đúng đồng thời ăn nhập cho việc khác như khai trương, cưới hỏi, xem ngày….

    Xem ngày tốt xấu, Chọn ngày giờ làm nhà người sinh Mậu Ngọ rất có thể tựa ở tiết kiêm thời gian một số phương tiện kiểm tra xem ngày tốt xấu năm 2016 tốt nhất những năm trở lại đây.

    Xem kỹ càng về mạng ngũ hành người sinh năm 1978, tử vi tuổi 1978, tin tức số tương sinh tương khắc, bảng sim số đẹp, sim phong thủy 1978 ở bài viết sim hop tuoi 1978

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam