Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn mua và vệ sinh bếp gas như thế nào ?

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 19 Tháng chín 2015.

 1. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều hãng bếp gas khiến người tiêu dùng rất khó xử trong việc đi lựa chọn bếp gas cho gia đình mình.Vậy làm thế nào để mua được một bếp gas tốt ,chất lượng được đảm bảo lâu dà? Bếp Hữu Thắng sẽ gợi ý cho bạn.

  Lựa chọn mua bếp gas âm hay bếp gas dương?

  Với bếp gas âm bạn nên tìm hiểu chúng có 3 loại kích cỡ cho bạn lựa chọn: 60cm,70cm,90cm. Nhưng theo kiếm trúc và nhu cầu sử dụng chung của người tiêu dùng Việt Nam thì kích thước được chọn nhiều nhất vẫn là 70cm.Chất liệu chuyên dùng cho bếp gas âm là mặt kính cao cấp có khả năng chịu lực chịu nhiệt cao.
  [IMG]
  Bếp gas chất lượng và an toàn cần chú ý đến bát chia lửa bởi nó tác động trực tiếp đến nguồn nhiệt lượng lớn nhất là gas.Vì vậy khi mua bếp gas cao cấp bạn nên chú ý đến nó nên chọn loại có thể tiết kiệm gas,có đầu hâm ,có độ bề cao sử dụng chất liệu hợp kim gang đúc siêu bền.Phần chia lửa cấu tạo bằng chất liệu đồng để mang đến ngọn lửa xanh khi đun nấu.
  >> Tham khảo máy hút mùi nhập khẩu tại Hà Nội
  Khi chọn bếp gas âm bạn hãy quan sát xem mặt kính và kim đánh lửa mức độ dày mỏng ra sao tối thiểu phải đạt 6mm – 8mm có cạnh sắc nét.Kim đánh lửa phải đặc biệt chắc chắn khi đó bạn mới chọn mua bếp gas đó.
  Với bếp gas dương thì khác biệt là cũng với 3 kích thước như vậy nhưng con số người tiêu dùng chọn lại nhiều nhất là 60cm bởi nhược điểm của bếp dương nếu quá dài sẽ dẫn đến vướng và gây mất diện tích đặc biệt với những gian bếp chật hẹp.Với 3 loại bếp gas dương phổ biến như:
  + Loại bếp duơng kính (mặt bếp làm bằng kính): mang đến cảm giác sạch sẽ.
  + Loại bếp gas duơng kính (sử dụng Inox làm bề mặt) – có thể Inox bóng - Inox mờ: nên giá thành sẽ rẻ

  + Loại bếp gas duơng mặt men (mặt bếp tráng phủ men): ưu điểm của nó cũng là mang giá thành rẻ.
Tags: bep dien tu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam