Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn mua USB Android hay android tivi box chất lượng hơn

Thảo luận trong 'Kĩ Thuật Số' bắt đầu bởi tech360, 26 Tháng tư 2016.

 1. tech360 Member

  Đặc điểm tương tự giữa Android tv box và Android USB (còn có tên gọi là Stick Android TV) đều là sản phẩm trang bị ứng dụng trên nền hệ điều hành Android, có thể xem phim online, offline, xem truyền hình, chơi game, lướt web,… nói chung tính năng thì tương đối như nhau. Việc sử dụng chúng cũng dễ dàng giống như bạn thao tác trên một sản phẩm smart phone Android bất kỳ.

  Đối với những điểm phân biệt thì các thiết bị có khá nhiều điểm khác nhau chẳng hạn như: thiết kế, chế độ tản nhiệt và hiệu năng, khả năng xử lý.

  [IMG]

  Android smart tv box với thiết kế to hơn so với USB Android đem đến cho android box tivi một sự vượt trội chính là được trang bị nhiều giao thức kết nối với các thiết bị ngoại vi cho phép mọi người có thể sử dụng thoải mái.

  Stick Android TV không được trang bị kết nối với các thiết bị khác được như Android tv box. Vì khi điều khiển yêu cầu sử dụng chuột, bàn phím để chạy các phần mềm là quan trọng. Ngoài ra việc kết nối gamepad để chơi game, kết nối với usb, với ổ cứng gắn ngoài xem film HD, kết nối với dàn âm thanh,… đó hoàn toàn là những bắt buộc thiết yếu với người sử dụng android box tivi. Mặc dù vậy USB Android đã không thể vì hạn chế kết nối.

  Android Stick tỏa nhiệt kém, lúc bị nóng có hiện tượng bị đứng hình có thể tự ngắt nguồn, nếu sử dụng lâu sẽ dễ chết nguồn điện. Bởi vì với thiết kế bé nhỏ nên tất cả linh kiện dường như lấy hết không gian của nó nên sẽ không đảm bảo cho việc tản nhiệt.

  Box tivi hầu hết đều được trang bị tản nhiệt ngay qua vỏ, bao gồm khá nhiều khe thoáng hoặc có quạt làm mát khiến sản phẩm có thể chạy thời gian dài mà không sợ thiết bị nóng.

  USB Android có hiệu năng chậm hơn smart tv box nhiều. Nếu cùng cấu hình tương tự, USB Android chạy kém hơn hoặc dễ bị treo so với android box cùng thông số kỹ thuật.

  Xem thêm các Android Box giá rẻ tại trang web androidbox360.vn hoặc đến ngay showroom TECH360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Mobile 0938.94.1111

  Trích dẫn Nên mua USB Android hay Android tv box

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam