Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chọn mua bộ lưu điện tốt nhất cho hệ thống camera an ninh

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi vuthu_elco, 19 Tháng bảy 2016.

 1. vuthu_elco New Member

  Bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống an ninh giám sát 24/24h tại những nơi cấp thiết như nhà xưởng, trường học, nhà băng, ….để với thể yên ổn tâm hơn về vấn đề an ninh cũng như giám sát viên chức mỗi khi bạn ko với mặt tại nơi khiến việc. Nhưng hệ thống camera Nhìn vào chỉ mang thể hoạt động được lúc nguồn điện được sản xuất đa số. chẳng hạn mang sự số hay khi mất điện điều này sẽ khiến tác động tới thời kỳ hoạt động lưu lại hình ảnh và nhất là khi bị mất trộm hoặc các sự số để tìm ra xuất xứ lại chính là lúc địa điểm lắp đặt camera đang xảy ra sự số hoặc bị mất điện. Vậy chúng ta phải khiến cho gìđể hệ thống camera được hoạt động ổn định, ko bị giãn đoạn khi bị cắt điện?
  Để chọn UPS cho camera thường xem xét 3 nguyên tố sau :
  1. Về kỹ thuật : Do bề ngoài của đầu ghi và camera không quá mẫn cảm sở hữu điện nên UPS 1kva có thể sử dụng mẫu Online.
  hai. Về công suất : hệ thống camera ko lớn, thường nhật công suất đầu ghi trong khoảng 100w-200w. camera sở hữu công suất từ 10-20w. cho nên công suất tổng cho hệ camera khoảng từ 150w-300w.
  3. Về thời gian lưu điện : thời kì lưu điện thường là từ 10-12 tiếng. vì vậy bộ lưu điện UPS 1kva hoặc ups 2kva cho Camera phải có khả năng lắp thêm acquy mở rộng để nâng cao thời gian lưu điện chuẩn. Đối có các hãng UPS thì UPS mang khả năng lắp thêm bình acquy để mở rộng thời gian lưu điện thường là UPS online công suất to hơn 1KVA. Việc tính toán thời kì lưu điện cho UPS hơi phức tạp vì nó ko tuyến tính nên mình thường tra theo tài liệu của hãng cho chuẩn.
  Tùy vào từng hệ thống camera mà bạn với ứng có số lượng camera mà ta sẽ mang những chiếc bộ lưu điện khác nhau cho phù hợp mang giá tiền từng hệ thống. toàn bộ những sản phẩm sẽ giúp 1 hệ thống camera cộng mang đầu ghi hình sẽ mang thể chạy được đa dạng giờ đồng hồ liền ( tầm 3 – 4h) cho thời kì mất điện hoặc khắc phục sự cố. ví như không sử dụng cho tivi thì hệ thống lưu điện úp mang thể chạy liên tục lên tới 12h.
  Bảng cấp nguồn và UPS 1kva cho 4 camera và đầu ghi hình, đầu vào 220V đầu ra (12-19)V DC, bộ này thay cho adapter cấp biệt lập cho từng camera, tiêu dùng khiến UPS cho camera và đầu ghi hình khi mất điện
  địa chỉ với chúng tôi đẻ biết thêm thông tin chi thiết về sản phẩm:
  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ ELCO VIỆT NAM
  TRỤ SỞ: SỐ 90 - phố TRẠM - P.LONG BIÊN - LONG BIÊN - HÀ NỘI
  VẲN PHÒNG: SỐ 27 - LÔ hai - KĐT ĐỀN LỪ II - Q.HOÀNG MAI - TP.HÀ NỘI
  ĐIỆN THOẠI: +84432171293 --- FAX: +84432171294
  >>> xem thêm: Bộ lưu điện 3kva cùng loại
Tags: ups 1kva

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam