Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn máy xông mũi họng đúng cách

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi helloworld, 25 Tháng tư 2013.

 1. helloworld New Member

  Máy xông mũi họng là dụng cụ xông thuốc điều trị vùng hô hấp trên và hô hấp dưới, giúp bạn điều trị các bệnh viêm mũi, viêm xoang, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn… một cách hiệu quả mà không gây phản ứng phụ và tốt cho hệ tiêu hóa. Với động cơ và bơm: pít tông nén, áp suất xông cực đại, phụ kiện đi kèm gồm 1 mặt nạ dành cho người lớn và 1 mặt nạ dành cho trẻ em. Máy dễ sử dụng, an toàn và vệ sinh. Máy xông mũi họng có thể sử dụng cho người lớn và trẻ em.

  Hiện nay, trên thị trường có bày bán rất nhiều máy xông mũi họng, máy xông khí dung. Tuy nhiên trên thực tế, hầu hết các mặt hàng đều có xuất xứ từ Trung Quốc, giá rẻ, nhưng chất lượng thì không thể kiểm soát được. Loại máy Trung Quốc rẻ nhưng lại thiếu hệ thống lọc, ngăn bụi, vi khuẩn, nếu có cũng chỉ là miếng lọc thông thường, không đảm bảo an toàn vệ sinh. Đây là nguyên nhân khiến nhiều người dùng máy xông khí dung lại càng hay bị viêm mũi họng hơn.
  Các phụ kiện đi kèm của máy xông khí dung bao gồm: mặt nạ xông người lớn và trẻ em, ống ngậm, ống xông mũi, miếng lọc khí, ống dẫn khí. Trong khi đó, với một số sản phẩm khác trên thị trường họ có thể chào bán với giá thấp hơn, song có thể thiếu một số phụ kiện đi kèm theo máy. Do vậy, hãy là người tiêu dùng thông thái và sáng suốt khi lựa chọn sản phẩm có uy tín và chất lượng.

  Nguồn: Máy xông mũi họng
  Xem thêm: Waukesha | bom dinh luong

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam