Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn máy hút ẩm gia đình nào bền

Thảo luận trong 'Điện Tử' bắt đầu bởi sieuthimegabuy, 7 Tháng sáu 2016.

 1. Chọn máy hút ẩm gia đình với công xuất thế nào cho phù hợp.

  Thời tiết ẩm ảnh hưởng đến sức khỏe của tất cả mọi người, Vì vậy nhiều gia đình đã lựa chọn máy hút ẩm công nghiệp để khắc phục tình trạng này.
  Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy hút ẩm gia đình để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khác hàng trong đó Fujie là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường được nhiều khách hàng tin tưởng bởi công nghệ sản xuất hiện đại của Nhật Bản, cùng với nhiều mẫu mã, công suất hút ẩm đa dạng sử dụng được nhiều môi trường, diện tích khác nhau.
  [IMG]
  Máy hút ẩm gia đình được nhiều người lựa chọn

  Đối với dòng máy hút ẩm gia đình thương hiệu máy hút ẩm Fujie có rất nhiều loại máy với các công suất hút ẩm đa dạng như: 10 lít/ ngày, 12 lít/ ngày, 14 lít/ ngày 16 lít/ ngày, 18 lít/ ngày, 20 lít/ ngày và 30 lít/ ngày…Với các loại máy hút ẩm gia đình công xuất như trên chúng phù hợp sử dụng cho các phòng có điện tích khoảng từ 15 mét vuông đến 50 mét vuông như: Phòng đọc sách, thư viện, phòng ngủ, phòng khách…trong mỗi gia đình, hay các kho bảo quản như: Kho thiết bị điện tử, kho thiết bị quang học, kho hồ sơ, kho tài liệu, kho chứa vũ khí, kho thuốc,…
  Vậy làm thế nào để chọn mua máy hút ẩm gia đình có công suất phù hợp
  Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất. Bởi công suất của máy hút ẩm khác nhau nó sẽ quyết định đến chi phí đầu tư, chi phí cho năng lượng và hiệu quả hoạt động của máy hút ẩm. Vì vậy khi chọn mua máy hút ẩm bạn cần lưa ý.
  Việc đầu tiên là diện tích của căn phòng mà bạn cần đặt máy hút ẩm. Sau đó cần tìm hiểu ở vị trí hiện tại, độ ẩm mà bạn cần thiết cần duy trì để bảo vệ các kho hàng hóa, độ ẩm an toàn cho các thiết bị đặt trong phòng và phần diện tích cửa ra vào, của sổ và thời gian cũng như tần suất đóng mở cửa ở địa điểm đó…
  Điểm tiếp theo bạn khi chọn mua máy hút ẩm gia đình điều đặc biệt bạn cần phải lưu ý đó là lượng nước có thể lấy ra từ phòng trong vòng 24 giờ do các máy hút ẩm dân dụng thường có bình chứa có dung tích nhỏ vì vậy nếu bạn chọn loại bình chứa nước thải quá nhỏ nên máy hút ẩm sẽ ngừng hoạt động khi bình chứa nước thải đầy và cần thời gian để máy hoạt động lại chính vì vậy bạn nên chọn các loại máy hút ẩm có vòi xả nước trực tiếp ra ngoài để tránh phải đổ khi bình chứa nước đầy.
  Với những yêu cầu cơ bản trên hy vọng các bạn đã có những sự lựa chọn chính xác khi chọn mua máy hút ẩm gia đình.
  Ngoài ra khi lựa chọn máy hút ẩm dân dụng bạn nên chọn loại máy hút ẩm dân dụng có công suất cao hơn công suất cần hút ẩm ở diện tích đó để tránh các trường hợp khi phòng có thêm đồ đạc cần hút ẩm.

Chia sẻ trang này

Partner: liên hệ

Phiên bản iwin mới nhất - cach tri mun dau den - cach tri mun trung ca - thẩm mỹ viện - danh bạ thẩm mỹ viện - triệt lông vĩnh viễn - cach tri mun boc - giam can hieu qua - cham soc da mat - tap chi cong nghe - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam - - tai iwin - tai game ban ca - game avatar - game iwin - khóa hoc photoshop - phòng khám đa khoa chất lượng cao TPHCM - Công ty thi công nội thất chuyên nghiệp nhất hiện nay