Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn màu sắc đẹp hợp với bản số mệnh của mọi người

Thảo luận trong 'Sim Số' bắt đầu bởi anh2010, 19 Tháng năm 2016.

 1. anh2010 Member

  Chọn màu dung nhan hợp với bản mệnh của bạn (theo tuổi tác, năm sinh)
  Theo ý kiến của khoa học phong thủy, màu dung nhan trang phục áo xống , túi xách, giày dép, trang sức có vai trò to lớn trong việc thăng bằng , trợ giúp đồng thời điều hòa nguyên tố âm dương – ngũ hành của bản số phận từng bạn . vì đấy , nắm bắt loại hình cách thức sử dụng màu dung nhan trang phục sao cho phù hợp với ý kiến của quy luật phong thủy là việc người nên cân nhắc để quan hoài mỗi ngày.
  Ngoài ra mọi người tất cả quan hoài thên về phong thuy so dien thoai
  Quy luật âm dương – ngũ hành
  Âm dương – Ngũ hành chính là nhận thức của bạn xưa về bản chất và quy luật vận động của thế giới. Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Mỗi hành vừa biểu diễn về tính chất, sự vận động biến đổi , vừa biểu lộ vị trí trong không gian. Bất cứ một sự vật, hiện tượng nào đấy trong bỗng nhiên hay trong xã hội đều có thể quy về một hành nhất mực và cũng đều chứa đựng yếu tố âm dương.
  Quy luật tại cũng được vận dụng cho xem số phận theo tuổi
  ví dụ : Về mọi người , căn cứ vào tuổi mà người ta xác định một mọi người nào đấy ứng với hành nào cùng lúc gọi là mạng. chẳng hạn , bạn tuổi Tân Mão ứng với hành Mộc (mạng Mộc). Về phương, phương Bắc ứng với hành Thủy, phương Nam ứng với hành Hỏa, phương Đông ứng với hành Mộc, Phương Tây ứng với hành Kim, trung ương (trung tâm ) ứng với hành Thổ. Về màu, màu Đen ứng với hành Thủy, màu Đỏ ứng với hành Hỏa, màu Xanh ứng với hành Mộc, màu Trắng ứng với hành Kim, màu Vàng ứng với hành Thổ…
  Giữa các hành luôn có sự qua lại , hoặc kìm hãm lẫn nhau tạo thành mối quan hệ tương sinh, tự khắc . Quan hệ tương sinh là hành này làm cho cơ sở cho hành kia hình thành, phát triển như Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc (cây cháy sinh lửa; lửa đốt mọi vật thành tro, thành đất; kim phương thức thành trong đất; kim loại nung nóng chảy thành dạng lỏng; nước nuôi cây).
  Quan hệ tương khắc là hành này hạn chế , gây trở lực cho hành kia. Quả là Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy (nước dập tắt lửa; lửa làm chảy kim loại; kim loại cắt được cây; cây hút chất màu của đất; đất ngăn nước).
  Nếu người quan tâm đến thuật phong thủy, nên lưu ý khi chọn màu sắc y phục
  Tham khảo thêm về
  xem sim phong thuy
  để chọn cho tôi một số lượng điện thoại ước muốn
  Tương sinh, tương khắc trong màu nhan sắc trang phục
  ở cơ sở nhận thức về mối quan hệ tương sinh, tự khắc như tại , bạn xưa xử lý các mối quan hệ giữa tôi với thế giới xung quanh sao cho có lợi nhất , tức là hướng đến mối quan hệ tương sinh, sự hài hòa đồng thời né mối quan hệ tự khắc . Việc lựa chọn màu sắc đẹp trang phục cho hợp với tuổi cũng không ai khác là như vây. Cụ thể, màu nhan sắc của vật cần ứng với hành có mối quan hệ tương sinh với hành đeo đuổi của người dùng .
  bạn đang sở hữu một chiếc xe sang trọng hoặc làm có ý định mua một siêu xe. Việc mọi người băn khoăn là chọn một biết số x echo ăn nhập với xe của mình . Hyax thâm nhập lập tức để có thêm thông tin chi tiết :
  xem bien so xe.
  Chúc mọi người thành công trong cuộc sống

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam