Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn lựa phẫu thuật hàm hô đặc biệt

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 25 Tháng năm 2016.

 1. nguyenthilien11 New Member

  Bố mẹ có thể di truyền cho con cái nhiều đặc điểm trên khuôn mặt như mắt, mũi, tóc, trán, tai, gò má, xương hàm,… Đây là những bộ phận bị chi phối nhiều nhất bởi gene di truyền.Y học cũng đã thống kê và cho biết rằng có tới hơn 70% người bị hô vẩu hay sai lệch hàm mặt là do di truyền từ bố mẹ hoặc ông bà, cô dì chú bác trong nhà.Chính vì vậy, nếu bạn bị hô hàm thì nguyên nhân có thể sẽ di truyền cho cơn, nhưng cũng không loại trừ những trường hợp bé sẽ giống bố hoặc giống những người khác trong gia đình ở cấu trúc xương hàm. Những khi đó, có thể hy vọng bé sẽ không bị hô như mẹ. Thế nhưng, nếu bạn quá e ngại cho bé thì có thể để tâm từ khi bé mọc răng để phát hiện kip thời những sai khác. Nếu như bạn thấy hàm răng sữa của bé bình thường thì có thể hy vọng răng vĩnh viễn cũng sẽ được bình thường. Bên cạnh đó, nếu răng bạn có dấu hiệu chìa ra thì nên cân nhắc phẫu thuật hàm hô đặc biệt.

  [IMG]

  Những đó mới chỉ là vấn đề ở răng. Bạn còn phải quan tâm đến tốc độ phát triển xương hàm trên và dưới của bé có cân đối nhau và cân xứng với khuôn mặt hay không. Đây mới là những dấu hiệu cho thấy bạn có di truyền cho bé đặc điểm hàm hô hay không.
  Khi thấy bé thay răng sữa bạn nhận thấy răng vĩnh viễn có những lệch lạch, chìa hoặc thấy miệng bé bị nhô ra thì những khả năng xương hàm phát triển có những điều bất thường. Chính vì thế, tốt nhất bạn nên đưa bé đi khám để phát hiện những sai lệch và không bình thường ở cấu trúc hàm mặt và khuôn răng. Chỉ như thế mới biết phải điều trị như thế nào là tốt nhất để bé có khuôn miệng và hàm răng đẹp khi con bạn trưởng thành. Không có những cách nào thực sự hữu hiệu để bạn từ khắc phục răng hô cho bé tại nhà được. Bố mẹ có thể giúp bé ngăn ngừa sự hô răng do các nguyên nhân như là mút ngón tay, ngậm núm vú giả, đẩy lưỡi, thở miệng,… cho bé từ nhỏ. Nếu giúp bé tránh được những tật xấu này, bố mẹ có thể giúp bé tránh được các tình huống sai lệch răng rất tốt.
  Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D chúc bạn thành công!

  Nguồn: HÀ LIÊN- THẨM MỸ HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG: Phẫu thuật hàm hô đặc biệt

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam