Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

chọn lựa Dell ChromeBook 11 laptop giá rẻ hợp lý với sinh viên

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi thuhang100588, 21 Tháng bảy 2016.

 1. thuhang100588 New Member

  laptop Dell là nhãn hàng nổi danh được nhiều người tin dùng. mới đây, Dell vừa cho ra chiếc laptop giá rẻ để chuyên dụng cho cho nhu cầu giáo dục, đặc biệt là nhu cầu của sinh viên, ấy chính là Dell ChromeBook 11.
  [IMG]
  Dell ChromeBook 11 phù hợp mang nhu cầu của sinh viên và học sinh
  Dell ChromeBook 11 laptop giá rẻ dành cho sinh viên

  Dell ChromeBook 11 được kiểu dáng giống như tên gọi mang màn hình 11 inch và màn hình chống chói cung cấp độ phân giải 1366x768 pixel. Điểm đặc biệt của ChromeBook 11 là thời lượng của pin cung cấp thể lên đến 10 giờ cho mỗi lần sạc.
  ChromeBook 11 đã trải qua các bài đánh giá nghiêm ngặt của quân đội Mỹ buộc phải nó cung cấp độ bền, cung cấp thể chống lại sự rung chuyển, tác động, nhiệt độ và áp suất. bàn phím của máy được kiểu dáng mang bàn phím chống tràn và touchpad êm ái giúp bạn cung cấp các quá trình chính xác nhất.
  Dell ChromeBook 11 còn được cung cấp màn hình cảm ứng và cung cấp thể xoay 180 độ giúp khách hàng cung cấp được phong độ dễ chịu nhất khi sử dụng. ngoại giả, chiếc laptop này còn được cung cấp 1 đèn LED giúp cho giáo viên cung cấp thể theo dõi được vị trí của học sinh, sinh viên. Đèn LED này cung cấp 7 màu nhan sắc giúp giáo viên cung cấp thể kiểm soát được các hiển thị.
  Phiên bản ChromeBook 11 của Dell được bán ra trên thị trường mang giá thành 249.99 USD ( tương đương khoảng 5.5 triệu VNĐ). Đây là 1 giá thành phù hợp mang nhu cầu của khách hàng sinh viên.

  ngoại giả, bây giờ, Govnn đang cung cấp các chiếc laptop nhập khẩu từ mỹ mang giá thành rẻ sẽ rất hợp lí mang nhu cầu của khách hàng sinh viên. Govnn cam đoan đem lại cho khách hàng các chiếc laptop chất lượng nhất để chuyên dụng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam