Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn lựa bàn cầu chính xác để dùng hiệu quả

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 9 Tháng tư 2016.

 1. Bài viết dưới đây sẽ giúp quý bạn phân biệt cho quý khách thấy thế nào là bàn cầu 2 khối và bồn cầu viglacera
  1. bồn cầu liền khối

  [IMG]
  phải chọn bàn cầu toto theo nhu cầu để dùng hãng quả
  - Điểm cộng :
  Dòng sản phẩm bồn cầu với kích cỡ lớn phải thuận tiện cho việc sử dụng . gần đây bồn cầu inax được rất nhiều người yêu thích sử dụng do thiết kế một khối duy nhất, không khe kẽ phải dễ dàng lau chùi , ít bám bụi . bồn cầu viglacera có thùng nước xả dính liền với bàn cầu 2 khối, ứng dụng hệ thống xả xiphong đế thải hay còn gọi là con thỏ, nên khi dùng xả rất sạch và êm ái.
  tương thích với không gian phòng tắm có diện tích rộng rãi. Ngoài ra, việc thay thế phụ tùng khi hỏng hóc cũng rất dễ dàng.
  - điểm bất lợi :
  Do áp dụng hệ thống xả xiphong ( hút con thỏ ) dựa vào luực hút đế hút chất bụi nên đề xuất hầm và ống thông hơi phải thông thoáng, nếu không thì hệ thống xả không sạch và có mùi hôi.
  Giá bồn cầu cao cấp thường có giá tương đối cao hơn so với loại hai khối. Và chỉ tương ứng với không gian phòng tắm làm sạch rộng rãi.
  2. bàn cầu giá rẻ
  - Lợi ích :
  bồn cầu viglacera gần đây có nhiều phong cách đẹp, design đẹp mắt, dễ dàng lắp , không có đề nghị cao về hầm và đường ống thông hơi. Loại bồn cầu toto có thùng nước xả tách rời ( nếu là bệ xổm thì thùng nước được gắn bên trên ).
  Sản phẩm bồn cầu viglacera là dòng bồn cầu giá rẻ hơn so với bồn cầu 2 khối. tương thích với không gian nhà tắm nhỏ, đáp ứng nhu cầu cho mọi không gian nhà tắm gia đình.
  - nhược điểm :

  [IMG]
  nên chọn bồn cầu liền khối theo nhu cầu để sử dụng hãng quả

  Hệ thống thùng nước và bồn cầu tách rời nhau, bời vì nguyên lý hoạt động của bồn cầu tự rửa sử dụng hệ thống xả xoáy nghĩa là dựa vào thùng nước tống chất bẩn , phải lượng nước xả nhiều hơn và gây ra tiếng ồn hơn so với bàn cầu giá rẻ. phong cách bồn cầu một khối có nhiều khe kẽ nên việc làm sạch và làm sạch khó khăn hơn.
Tags: bồn cầu

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam