Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chọn kính phù hợp cho cửa nhựa lõi thép cách âm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 7 Tháng sáu 2016.

 1. Dòng cửa nhựa lõi thép uk hiện đang được sử dụng khá rộng tại những công trình xây đựng đứng , phần khung cửa kết hợp với kính cấu tạo bền bỉ tạo nên bộ bền vững cho gia đình anh em .
  Một trong các Lợi thế của cửa nhựa lõi thép uPVC chính là tính thẩm mỹ, trong đó chất liệu trong suốt của kính cũng chính là yếu tố chính mang lại vẻ đẹp cho bộ cửa.
  Hãy cùng nhau tìm hiểu đôi chút về chất liệu kính cua nhua loi thep nha!

  [IMG]
  cửa nhựa lõi thép vân gỗ uPVC tốt

  Kết hợp với cửa nhựa lõi thép asia uPVC có rất nhiều loại kính khác nhau, các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng cửa nhựa uPVC chính là uy tín kính. Tôi sẽ đi cùng khách hàng để tìm hiểu về một vài dòng kính đặc trưng như:
  Kính đơn
  Loại kính này chỉ có 1 lớp với độ dày chỉ từ 2 đến 30mm, loại kính này thường có giá thành rẻ, dễ gia công như khoan, cắt... Tuy nhiên các nhà thi công không khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn mua loại kính này cho các sản phẩm cửa nhựa lõi thép giả gỗ vì độ an toàn không cao, khi kính vỡ tạo thành những mảnh sắc nhọn gây nguy hiểm cho sức khỏe người tiêu dùng .
  Kính cường lực
  Đây chính là kính thường được xử lý ở nhiệt độ cao sau đó làm nguội nhanh để tạo nên sức căng bề mặt. Bề mặt kính là sự kết nối vững chắc của các mạch liên kết rất nhỏ vì thế kính có khả năng chịu lực, bảo vệ rất chất lượng . Loại kính này cũng thường được lựa chọn lựa để kết hợp với cửa nhựa lõi thép cách âm, kính khi kết hợp thường có độ dày từ 8mm trở nên .
  Kính cường lực được chia là hai loại: Kính cường lực cung cấp phần có sức chịu lực gấp 2 đến 3 lần kính thường và kính cường lực toàn phần có sức chịu lực gấp 4 đến 5 lần kính bình thường .
  Kính dán an toàn
  Cấu tạo từ nhiều lớp kính đơn dán lại với nhau, ở giữa những lớp là lớp phim PVB có lợi thế giữ lại các mảnh kính nếu không may kính bị vỡ.

  [IMG]
  phải dùng thêm rèm cửa kết hợp cùng cửa nhựa để tăng thêm tính riêng tư

  Kính hộp
  Cũng tương tự như kính dán an toàn, loại kính này cũng cấu thành từ nhiều lớp kính nhưng khác ở chỗ là giữa những lớp kính là lượng khí trơ được bơm vào. Nếu anh em có nhu cầu cao về nhu cầu cách âm, cách nhiệt thì đây chính là lựa chọn lựa hoàn hảo cho bạn . Sự kết hợp của kính hộp với cửa nhựa lõi thép dimex sẽ giúp căn phòng của bạn tránh hoàn toàn với mọi âm thanh phía ngoài .
  Tuy nhiên loại kính này thường khá nặng.

  chú ý : Nếu anh em chọn cửa nhựa lõi thép giả gỗ cho phòng ngủ khách hàng nên dùng thêm các loại rèm cửa đẹp cao cấp cho phòng ngủ để cam kết độ riêng tư vì cửa kính có tính xuyên thấu sẽ làm mất không gian riêng tư của ban.
Tags: cửa nhựa

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam