Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chơi thử game đối kháng hay Boxing Combat

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi alaska, 18 Tháng ba 2016.

 1. alaska Member

  nếu nói về game đối kháng hay hấp dẫn trên điện thoại thì phải kể đến Boxing Combat nhân tiện loại game đối địch 3D tuyệt đỉnh nhất trên fone hiện nay

  hãng game Alternative Software thông báo phát hành game đối kháng Boxing Combat với sự cộng tác phát triển bởi Tiger Way LLC. Theo thông báo được biết , đây sẽ là tựa game đấu tranh đối kháng theo góc nhìn người thứ nhất và sở hữu phong cách Việc in khá mới lạ trên nền móng di động.
  tham gia vào game vào Boxing Combat , cộng đồng game thủ sẽ chọn lọc cho mình một đấu sĩ yêu thích và tham gia vào game vào cuộc chiến game online điện thoại trở thành một tay đấm To lớn nhất lịch sử Boxing. Điểm thật là đặc biệt trong tựa game mobile này là phần Việc in độc đáo cũng như góc nhìn hoàn toàn khác biệt so với các game đối kháng khác trên thị trường giờ.

  Cụ dạng , nhà phát triển Tiger Way LLC đã dùng công nghệ Việc in Full Motion Video - lồng ghép những đoạn video quay sẵn của với những nhân vật game dien thoai với việc phối hợp chuyển động animation nhằm mang lại cho cộng đồng game thủ một dùng thật đến bất ngờ như một đấu sĩ đích thực trên sàn đấu với.
  có lối chơi thể loại nhập vai , cộng đồng game thủ khi tham gia vào game vào Boxing Combat vẫn sẽ là một đấu sĩ Quyền Anh hạng nặng. Không chỉ tái tạo những cuộc so găng nảy nước , game còn mô phỏng cuộc sống của một tay quyền Anh với những bước thăng tiến trong sự nghiệp.
  Bên cạnh đây , nguyên tố thể loại nhập vai cũng được diễn đạt một cách rõ ràng khi cho phép cộng đồng game thủ chọn lọc nhiều nhân vật quyền anh hạng nhẹ , mỗi người đều sở hữu phong cách đấu tranh và di chuyển riêng. Cùng với đây tai game offline điện thoại, game còn cung cấp hàng trăm vật phẩm độc đáo để trang bị cho nhân vật của bạn. Ngoài ra , cộng đồng game thủ còn có khả năng trực tiếp build nhân vật bằng cách tăng các chỉ số tiềm năng khi đấu sĩ của bạn lên cấp cũng như học hỏi các kỹ năng đấu tranh mới.

  Qua đoạn trailer ngắn mới được tiến tới , chúng tôi có khả năng thấy rằng những hình ảnh trong Boxing Combat đều được thiết kế trên chất lượng đồ họa 3D và sở hữu độ sắc nét cực cao. Bên cạnh đây , hiệu ứng tung đòn đánh hình ảnh như đổ vành , đánh sáng chi huyết , …. Thông thường từng dáng dấp của nhân vật cũng đều góp phần tạo nên sự trung thực cho tựa game này.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam