Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chơi Pokemon Go cũng giảm được cân- Bạn đã biết!

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi khannguyen, 3 Tháng tám 2016.

 1. khannguyen Member

  Pokemon Go hiện đang là một trò chơi được nhiều người chú ý nhất trong thời gian gần đây bởi Pokemon Go không chỉ là trò chơi giúp thư giãn mà nó còn là một ứng dụng mới trên điện thoại có thể giúp bạn giảm cân mau chóng . Tại sao Pokemon Go có thể giảm được cân? Đơn giản là vận dụng Pokemon Go đòi hỏi người chơi phải vận chuyển khi chơi trò chơi để bắt các con thú Pokemon. Việc di chuyển trong quá trình chơi Pokemon Go không chỉ giúp tiêu hao bớt năng lượng, calo nạp vào thân thể , giúp giảm cân nhanh chóng mà còn rất tốt cho sức khỏe của bạn. Sau đây là một số cách giúp giảm cân chóng vánh nhờ chơi trò chơi Pokemon Go.

  1.Chơi Pokemon Go cũng giảm được cân nhờ đi bộ

  [IMG]

  Nguyên tắc của trò chơi Pokemon Go đòi hỏi bạn phải đi bộ nhiều hơn để tìm kiếm các linh vật Pokemon. Chơi Pokemon Go hàng ngày đồng nghĩa với việc bạn phải vận động nhiều hơn, đi bộ nhiều hơn, nhờ vậy mà bạn có thể đốt cháy lượng calo, mỡ thừa tích tụ trong thân thể giúp quá trình giảm cân của bạn nhanh hơn và hiệu quả hơn.

  Xem thêm bài viết: Cách giảm béo bụng nhanh chóng cho dân văn phòng

  2. Chơi Pokemon Go cũng giảm được cân nhờ tăng tốc độ

  [IMG]

  Tốc độ là yếu tố quyết định bạn có giành thắng lợi trò chơi không. Nếu muốn ghi được nhiều điểm thì bạn phải phải tăng tốc độ, việc di chuyển nhanh hơn sẽ khiến bạn đốt cháy nhiều năng lượng, loại bỏ nhiều calo hơn trong cùng thời điểm nếu bạn đi bộ.

  3.Chơi Pokemon Go cũng giảm được cân nhờ phải leo dốc

  [IMG]

  Để tìm kiếm được những linh vật Pokemon thì không chỉ tìm ở những đoạn đường bằng mà bạn còn phải tìm đến những đoạn đường dốc, đường núi ngoằn nghèo trắc trở để săn tìm Pokemon. Khi leo dốc cần nhiều năng lượng hơn, từ đó các sợi cơ sẽ được làm nóng lên, mỡ thừa được đốt cháy, việc giảm cân diễn ra nhanh hơn.

  4. Chơi nhưng vẫn phải lưu ý đến chế độ ăn uống
  Bạn có thể mải mê đi săn tìm những con thú Pokemon nhưng cũng đừng mải miết quá mà bỏ quên chế độ ăn uống. Bởi bạn có tốn công sức cho việc giảm cân nhờ đi bộ, leo núi thế nào thì cũng đổ sông đổ bể nếu như chế độ ăn uống không hợp lý. Nếu bạn nạp năng lượng vào cơ thể nhiều hơn là tiêu thụ thì việc giảm cân của bạn coi như không công. Để giảm cân chóng vánh hãy cố gắng kết hợp vừa chơi vừa ăn uống hợp lý để việc giảm cân được hiệu quả mà trò chơi Pokemon Go cũng trở nên thú vị hơn.

  Bạn có thể xem thêm bài viết: Giảm mỡ bụng với những thói quen tốt vào buổi sáng mùa hè

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam