Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cho trẻ em ngồi xe đẩy đúng phương pháp

Thảo luận trong 'Mẹ & Bé' bắt đầu bởi thangvigreenland, 6 Tháng mười 2015.

  1. Xe đẩy cho trẻ nhỏ đem đến nhiều chức năng giúp các mẹ mỗi khi nuôi dưỡng trẻ và có những tác dụng với trẻ em về cả thân thể và trí tuệ. Với phong phú mẫu mã và những chức năng tiện ích, xe thuận tiện để ba má có thể chọn xe thích hợp. Chiếc xe giúp trẻ con thuận tiện cảm nhận thế giới xung quanh, tương trợ các bậc phụ huynh không mất nhiều thời gian coi sóc các con.

    Mẹ không nhất quyết bế các bé trên tay lâu như trước, có thể để các bé lên xe mỗi khi làm việc nhà hay đưa các con đi dạo 1 cách đơn giản. Mỗi lần được nằm trong xe đẩy cho em bé các bé được khám phá môi trường xung quanh. Xe đẩy hợp lý với khả năng thu nhập của các hộ gia đình Việt Nam, thời gian dùng xe lâu bền với tuổi thọ cao, giá thành phù hợp.

    [IMG]

    Nhằm bảo đảm an toàn vệ sinh mỗi lần dùng xe đẩy cho em con trẻ, (tham khảo thêm giá xe đẩy em bé), cha mẹ chú ý giặt giũ phần chỗ ngồi cho các trẻ em thường xuyên. Không đặt các con chơi trong xe mỗi mình khi mà bánh xe không được khóa, không được đi chiếc xe tại những đoạn đường gồ ghề, nhiều phương tiện liên lạc đi lại, và cũng tuyệt đối không được cho chiếc xe lên đoạn dốc. Đặc biệt, mỗi khi các bậc phụ huynh chuyển di chiếc xe và đưa các trẻ phiêu lưu xung quanh nên kiên cố con được cài dây đai an toàn cẩn thận.

    Các bậc bố mẹ chóng vánh ké thăm trực tiếp các cơ sở của toàn Babimart hay gọi tới số (04 667 45 888) để nhận được những tham mưu hợp lí khi có mong muốn mua sản phẩm Xe đẩy cho em trẻ con cho con. Babimart cam kết sẽ tương trợ quý khách lựa được chiếc xe chấp thuận nhất có được hệ thống nhân viên chu đáo, được trang bị nhiều kinh nghiệm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam