Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cho thuê xe tải 5 tấn Thần Đèn chuyển niềm tin tới mọi cung đường

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi thanden, 3 Tháng sáu 2016.

 1. thanden New Member

  ►Quý khách sử dụng chuyên chở đồ dùng từ Hà Nội đi tỉnh?
  ►Bạn muốn công ty chở hàng uy tín phục vụ làm việc dài lâu dich vu van tai phục vụ cho mình!
  ►Quý khách muốn nơi vận tải tuân thủ giờ giấc chữ tín chắc chắn đảm bảo đúng giờ giấc chở hàng với quy trình chuẩn!
  ►Người dùng tìm một dịch vụ vận tải đảm bảo cả về chi phí và chất lượng.
  Chở hàng thuê Thần Đèn chở niềm tin đi mọi nẻo đường. Hãy sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn hài lòng với chất lượng nhất chuyên chở với sự đa dạng giải pháp vận tải từ khách lẻ đến những nhu cầu vận chuyển nhiều và luôn bảo đảm chữ tín. Những chuyến hàng xuôi ngược khắp các tỉnh và liên tỉnh hay chở hàng tại Hà Nội sẽ được Thần Đèn đảm bảo các quy định về an toàn hàng hóa người và của.

  [IMG]

  Bên cạnh đó những chuyến hàng chuyển cho khách lẻ cong ty van tai Vận tải Thần Đèn tiếp nhận các đơn hàng vận tải lớn giao hàng nhận tiền hay xe tải phục vụ cho những dự án đang thi công cần chuyên chở hàng hóa liên tục. Với đầy đủ xe tải thiết kế đa dạng lớn nhỏ, xe đầu kéo, 3 chân, 5 chân, 7 chân chuyên dụng bạn hãy tuyệt đối hài lòng với uy tín phục vụ của Công ty Thần Đèn để lên hàng đầu những tiêu chí “NHANH – RẺ – AN TOÀN”. Trong những chuyến hàng đi liên tỉnh phía Bắc và di chuyển Bắc Nam bạn luôn có giá cước rẻ nhất thị trường, Khách hàng sẽ không tìm thấy đơn vị nào có giá rẻ như chúng tôi lại an toàn đảm bảo tài xế thông thuộc đường xá thật thà tận tâm hỗ trợ hết mình.

  [IMG]

  Bên cạnh đó chúng tôi sẽ cung cấp cho thị trường thuê xe chở hàng một dịch vụ chuyên nghiệp nhất khi khách hàng cần dịch vụ chở hàng gọi ngay cho chúng tôi nhé. Với gần 2 năm trong ngành chở hàng là đối tác với nhiều doanh nghiệp trên khắp mọi miền nhận chuyển nhiều loại hàng hóa nào cũng luôn được chúng tôi gửi tới giải pháp chở hàng hợp lý từ hàng cồng kềnh, đồ đông lạnh, container, hàng dễ vỡ hay các mặt hàng vlxd … sẽ được tư vấn cách phù hợp với giá cả hợp lý.

  ==>> CHUYỂN HÀNG THẦN ĐÈN
  ==>> Địa chỉ: Ngõ 13 Khuất Duy Tiến - Thanh Xuân - Hà Nội
  ==>> Hotline:0967-000-111 (tư vấn viber, zalo, wechat)
  ==>> Email: dichvuthanden@gmail.com
Tags: cho thuê xe

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam