Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cho thuê xe du lịch tại Ba Đình

Thảo luận trong 'Du Lịch' bắt đầu bởi antien01, 3 Tháng mười 2016.

 1. antien01 New Member

  HANOITRANS CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI BA ĐÌNH


  Ba Đình nơi diễn ra nhiều sự kiện lịch sử trọng đại, nơi Bác Hồ đọc bản tuyên ngôn khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hòa, nhắc đến Ba Đình mọi người dân Việt Nam chúng ta đều có một cảm xúc thiêng liêng. Tại Ba Đình hàng năm Hà Nội Trans phục vụ hàng ngàn lượt xe du lịch đến và đi.
  [IMG]
  HANOITRANS cho thuê xe du lịch tại Ba Đình phục vụ xe du lịch cho người dân Ba Đình đi thăm quan, nghỉ dưỡng tại khắp mọi miền của tổ quốc. Do Ba Đình có ý nghĩ lịch sử cũng như chính trị cao nên tại đây Hà Nội Trans trang bị những đầu xe mới nhất, đặc biệt lái xe và nhân viên phục vụ xe có trình độ cao, giỏi chuyên môn nghiệp vụ, ý thức kỷ luật tốt. Do vậy HANOITRANS luôn được lựa chọn là nhà cung cấp dịch vụ xe du lịch số 1 tại Ba Đình.
  Ngoài cho thuê xe du lịch, Hà Nội Trans còn phục vụ xe cưới hỏi chuyên nghiệp, hợp đồng đưa đón các phái đoàn công tác, chuyên gia nước ngoài tại Ba Đình. HANOITRANS phục vụ xe hợp đồng cho các trường học cơ quan đoàn thể về thăm Lăng Bác - Ba Đình. An Toàn - Kỷ Luật - Thân Thiên luôn là tiêu chí phục vụ của nhân viên cho thuê xe du lịch tại Ba Đình.
  Thông liên hệ thuê xe: 091.353.4040 - 0438.77.99.77
  Website: http://xedulich.vn - E_Mail: info.hanoitrans.com

  HANOITRANS cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ xe du lịch của chúng tôi trong hơn 15 năm qua!
Tags: xe du lịch

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam