Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cho thuê văn phòng quận 1 giá rẻ

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi dinhtung0806, 23 Tháng mười hai 2015.

 1. dinhtung0806 Member

  Hiện nay cuộc sống với sự đổi mới bạn có thể dễ dàng nhận thấy khi các tòa nhà được xây dựng và trong đó có tòa nhà dành cho các công ty và bạn đang muốn mới bước vào con đường gây dựng sự nghiệp nhưng không biết lấy đâu ra khoản tiền lớn để xây dựng công ty riêng cho mình và không biết chọn địa điểm nào để thuận tiện cho công việc. các bạn khỏi lo vì bây giờ có vô số nơi giải quyết cho bạn đó là nơi văn phòng cho thuê quận 1 giá rẻ.bạn hãy cùng tìm hiểu qua bài viết để hiểu rõ hơn.
  Tại đây có rất nhiều tòa nhà với đa dạng mẫu mã và địa điểm khác phù hợp với từng công việc của bạn.khi đó câu hỏi đặt lên trong đầu bạn ở đây đó là địa điểm nó đâu? Diện tích có phù hợp với mình mong muốn không?giá cả có vừa với khoảng vốn ban đầu của mình không ? để giúp bạn có thể yên tâm hơn thì tôi giới thiệu cho bạn một số tòa nhà giá rẻ hợp với túi tiền của bạn ngay dưới đây:
  Diện tích : 17 m2
  – Giá : 4 triệu đồng/ tháng
  – Địa điểm: Lý Văn Phức, Quận 1, TP.HCM
  Diện tích: 1100 m2
  – Giá: 148nghìn/ tháng
  – Địa điểm: dự án Vietcombank tower HCM, đường Trương Mê Linh , Phường Bến Nghé,Quận 1, TP.HCM
  Diện tích: 40 m2
  – Giá : 8 triệu/ tháng
  – Địa điểm: 184 đường Đinh Tiên Hoàng,Quận 1, TP.HCM
  Qua một số tòa nhà tôi vừa nêu trên thì rất đẹp và thuận tiện cho công việc của bạn.vậy thì từ giờ bạn không còn lo lắng nữa vì bạn đã có thể thực hiện được bước đầu khi muốn công ty của bạn sớm đi vào hoạt động và sớm đạt được thành công trong công việc khi bạn biết nắm bắt đúng thời điểm và cơ hội thăng tiến sẽ sớm đạt được.
  Các bạn hay nhanh chân nếu bạn muốn hãy tìm hiểu về nơi van phong cho thue o quan 1 giá rẻ để ước mơ công ty của bạn sớm đi vào hoạt động.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam