Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cho thuê phòng dạy học tại trung tâm Hà Nội – 70 chỗ ngồi MS 004

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi JMCCenter, 17 Tháng tám 2016.

 1. JMCCenter New Member

  Thuê phòng dạy học tại Hà Nội – Giáo dục, đào tạo đang ngày càng chiếm ưu thế trong Đất nước. Nhưng Mặt khác nhịp điệu hội nhập đó để tìm kiếm một địa điểm thuận lợi và đầu tư xây dựng trang bị trang bị đầy đủ cho một Hệ thống phòng học là khá tốn kém và mất nhiều mức giá. Nó có thể gây quá tải đối với một số cá nhân hay nhóm nhỏ giảng viên và học sinh. Nhất là các phòng học khi được xây dựng và thiết bị không được sử dụng thường xuyên mà chỉ sử dụng định kỳ hàng tháng hay quý có thể gây thất thoát tiền bạc cho các doanh nghiệp, các tổ chức. Hay trang thiết bị sơ sài, môi trường tối tăm ẩm thấp, không đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cho học viên, khó khăn khả năng tư duy sáng tạo của học sinh.
  [IMG]
  thuê phòng dạy học tại Hà Nội

  Thấu hiểu được những cản trở trăn trở đó JMC Center thuê phòng dạy học tại Hà Nội đã kịp thời khắc phục những yếu tố trên.
  phòng dậy học cho thuê được cơ sở vật chất hiện đại đáp ứng nhu cầu học tập và làm việc thuận lợi nhất, cải thiện tối ưu chất lượng học hỏi và giảng dạy. Với sức chứa 70 chỗ và đầy đủ phương tiện trang thiết bị.


  Dịch vụ cho thuê phòng học của Trung Tâm phù hợp với những đối tượng sau:
  • Các giáo viên muốn thuê phòng học tổ chức các lớp học thêm, phụ đạo cho học viên của mình ngoài giờ học chính
  • Các giáo viên ngoại ngữ thuê phòng học tại Hà Nội tổ chức các khóa luyện thi cho các học sinh lấy chứng chỉ ngoại ngữ như IELTS, TOEFL, GMAT…(ngoài ra còn các ngoại ngữ khác như tiếng Nhật, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Hàn,…)
  • Các cá nhân, tổ chức thuê phòng dậy học tại Hà Nội có nhu cầu tổ chức các workshop, talk show
  • Các tổ chức, đơn vị có nhu cầu thuê phòng học giá rẻ đào tạo nhân viên
  • Các giảng viên kỹ năng mềm có nhu cầu tổ chức các khóa học ngắn hạn
  [IMG]
  thuê phòng dạy học tại Hà Nội

  Đặc biệt
  thuê phòng dạy học tại Hà Nội thuộc tòa nhà thuộc JMC Center đào tạo chuyên nghiệp
  – Điều hòa, mày chiếu, bảng, bàn ghế hiện đại và mới tinh, Dịch vụ ánh sáng nhiều lựa chọn để phù hợp với từng loại đào tạo
  – không gian xung quanh lớp học: yên tĩnh, thoáng mát, hiện đại và chuyên nghiệp, thân thiện, chu đáo rất phù hợp với các lớp ngoại ngữ, kế toán, khóa học kỹ năng, traning, đào tạo..
  – Quý khách có thể tự do bài trí lại lớp học theo nhu cầu giảng dạy
  Ngoài ra Trung Tâm còn có Hệ thống các lớp học đa dang từ 70 chỗ đến 200 chỗ, hội trường và lớp studio.

  JMC Center cho thuê phòng dạy học tại Hà Nội hoàn toàn phục vụ các tiêu chuẩn trên và môi trường lớp học thật sự chuyên nghiệp và thân thiện chắc chắn sẽ giúp Bạn đem lại ấn tượng tốt với học viên và nâng cao chất lượng đào tạo.

  * Với những khách hàng thuê phòng dậy học tại Hà Nội với số lượng nhiều hoặc trong quá trình dài Bạn sẽ được hưởng chi phí ưu đãi nhất và có nhân viên support Dịch vụ trong thời gian đào tạo.

  Mọi thông tin chi tiết về Hệ thống cho thuê phòng học Hà Nội vui lòng liên hệ:
  Địa Chỉ: Số 1 Hoàng Đạo Thúy – Thanh Xuân – trung tâm Hà Nội
  Hotline: 0986.42.9889

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam