Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cho thuê máy toàn đạc tại Long An, máy toàn đạc cũ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi tracdiamiennam, 26 Tháng mười một 2015.

 1. Với thời kỳ phát triển kinh tế tại Long An như hiện nay, chúng ta không thể phủ nhận được vai trò củamáy toàn đạc trong các lĩnh vực đo đạc khảo sát địa hình, cũng như các công tác Trắc địa trên công trình xây dựng ngày nay nhờ vào khả năng đo đạc nhanh chóng cũng như sự thuận tiện mà máy toàn đạc mang lại cho người đo đạc. Máy toàn đạclà một thiết bị quang học điện tử, nó là một máy kinh vĩ điện tử có tích hợp khối đo xa. Thiết bị này được sử dụng phổ biến. Thiết bị này là một máy kinh vĩ điện tử có tích hợp khối đo khoảng cách(EDM) để đọc khoảng cách từ điểm đặt máy đến điểm cần đo.
  Trung tâm phân phối máy toàn đạc của các hãng như Sokkia, Leica, Topcon, Sokkia, Nikon...là kinh doanh bán máy toàn đạc chính thức chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê máy toàn đạc tại tp hcm
  Cho thuê máy toàn đạc tại Long An- 3 cam kết:
  1. Giá phù hợp
  2. Máy mới >90%
  3. Sản phẩm chính hãng
  4. Khách hàng là số 1
  5. Dịch vụ tốt nhất
  6. Thủ tục cho thuê nhanh chóng.
  Công ty chúng tôi xin gửi lời mời hợp tác đến Quý đối tác là các Tổ chức, Doanh nghiệp, Cá nhân đang quan tâm tới máy toàn đạc tại Long An hoặc mong muốn hợp tác cùng chúng tôi để cùng thực hiện chung các hoạt động Đầu tư - Kinh doanh nhằm gia tăng giá trị và quảng bá thương hiệu chung cho cả hai bên. Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý Công ty các dịch vụ máy toàn đạc cũ tốt nhất cùng chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển.
  Trân trọng!
  Thông tin liên hệ
  Công ty TNHH thiết bị đo đạc Địa Long
  Địa chỉ: 354/21 Phan Văn Trị, P.11, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  Di động: 0937.789.112 Mr Thắng
 2. cho thuê máy toàn đạc
 3. cho thuê máy toàn đạc tại Long An

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam