Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cho thuê máy photo Ricoh, Sharp tại AT Việt Nam

Thảo luận trong 'Dịch Vụ Bảo Trì - Sửa Chữa' bắt đầu bởi daochungta, 13 Tháng mười 2016.

 1. daochungta Member

  Cho thuê máy photo Ricoh, Sharp tại AT Việt Nam
  Bạn không muốn bỏ ra quá nhiều chi phí để đầu tư mua máy photo mà chỉ sử dụng trong một thời gian ngắn.Vậy có giải pháp nào giúp bạn vừa tiết kiệm được chi phí lại vừa có thể sử dụng một chiếc máy photo đa chức năng để phục vụ cho nhu cầu của mình.Hãy đến với dịch vụ cho thuê máy photo tại AT Việt Nam chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.
  1. Giới thiệu dịch vụ
  Bạn đang cần thuê một chiếc máy photo để sử dụng cho công việc của mình hãy gọi 0948.086.088 chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn.
  Mong muốn mang đến cho khách hãng những dịch vụ hàng đầu với chất lượng tốt nhất AT Việt nam đã cho ra đời dịch vụ cho thuê máy photo để phục vụ nhu cầu của tất cả các khách hàng, giúp tiết kiệm chi phí và mang lại hiểu quả cho công ty của bạn.
  2. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê máy photo tại AT Việt Nam
  - Đến với AT Việt Nam bạn sẽ không mất nhiều thời gian để lựa chọn một chiếc máy photo phù hợp với công việc của bạn. Bạn chỉ cần nói những yêu cầu mà bạn mong muốn chúng tôi sẽ tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của bạn giúp bạn lựa chọn được chiếc máy photo phù hợp nhất.
  - Chúng tôi với rất nhiều dòng máy, lớn, nhỏ, đa chức năng của các hãng khác nhau sẽ đáp ứng hầu hết các nhu cầu của bạn đưa ra.
  - Bạn không cần lo ngại về chi phí đầu tư quá lớn, việc thay thế linh kiện khi bị hỏng hóc, việc đổ mực máy photo chúng tôi sẽ phục vụ hết.
  - Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy photo ricohsẽ khắc phục sự cố trong vòng 2h khu vực nôi thành Hà Nội để đảm bảo tiến độ công việc của quý khách. Nếu máy gặp vấn đề lỗi quá nặng không thế khách phục chúng tôi sẽ đổi máy mới cho quý khách trong vòng 48h
  - Các dòng máy photo cho thuê tại AT Việt Nam: Cho thuê máy photo Ricoh, cho thuê máy photo Xerox, cho thuê máy photo Sharp, Cho thuê máy photo Canon, Cho thuê máy photo Toshiba,…
  Gọi ngay cho chúng tôi 0948.086.088 để sử dụng dịch vụ cho thue máy photo Ricoh, Sharp tại Hà Nội
  3. Mọi chi tiết xin liên hệ
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088
  Phone 043 9970 079

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam