Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cho thuê máy bộ đàm kenwood tk 3000, máy bộ đàm tại Bình Định

Thảo luận trong 'Nội Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi tracdiamiennam, 18 Tháng ba 2016.

 1. Với nhu cầu sử dụng máy bộ đàm rộng rãi tại Cà Mau hiện nay, ngoài đáp ứng được nhu cầu mua của khách hàng chúng tôi còn quan tâm tới nhu cầu sử dụng máy bộ đàm như các dịch vụ cài đặt bộ đàm, sửa chữa máy bộ đàm ,cho thuê máy bộ đàm.

  Với kinh nghiệm trong việc phân phốisửa chữa máy bộ đàm trên toàn quốc cùng với thái độ làm việc hướng tới khách hàng chúng tôi chắc chắn sẽ tư vấn và hỗ trợ để khách hàng tận hưởng tất cả những tiện ích của máy bộ đàm chính hãng với giá thuê máy bộ đàm cực rẻ:

  • 1 ngày/1 bộ( không có tai nghe): 50.000đ
  • 1 ngày/ 1 bộ (có tai nghe): 60.000đ

  Khách hàng không phải bỏ ra khoản chi phí quá lớn nhưng vẫn được sử dụng mọi tiện ích của máy bộ đàm chính hãng với khoảng chi phí thấp hơn rất nhiều.. khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy bộ đàm Kenwood tk 3000 tại Bình Định của công ty chúng tôi.

  Với kinh nghiệm chuyên phân phốisửa chữa máy bộ đàm chúng tôi có đủ kiến thức về máy bộ đàm cũng như kinh nghiệm sử dụng máy bộ đàm Kenwood tk 3000 chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng sử dụng bộ đàm nào trong những trường hợp nào.
  Tính năng và tiện dụng:
  Mỏng hơn và nhẹ hơn, máy bộ đàm kenwood TK 3000 là lý tưởng để có thể gắn trên một dây đeo hoặc thậm chí rơi vào túi áo khoác. Thiết kế mỏng gọn gàng trong tay của bạn và nó chỉ nặng 203g với pin bộ đàm kenwood Tk 3000 sử dụng pin Lion ( có thể sạc nhồi ).Thích ứng với mọi môi trường bụi và nước: TK-3000 đáp ứng hoặc vượt quá bụi và sự xâm nhập nước tiêu chuẩn IP54 nghiêm ngặt cũng như sự MIL-STD 810 C, D, E, F & G tiêu chuẩn môi trường.Phụ kiện một bộ máy bao gồm:TK 3000 luôn sẵn sàng để sử dụng ngay lập tức sau khi bạn mua hàng. Phụ kiện bộ đàm kenwood tk 3000

  1.Hộp máy
  2.Một bộ sạc
  3.Pin KNB 63L
  4.Ăng ten
  5.Một dây đeo tiện dụng
  6.Bát đeo

  Chúng tôi cung cấp thủ tục cho thuê máy bộ đàm Kenwood tk 3000 tại Bình Định rất đơn giản. Liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ làm phần còn lại.
  Thành công trong dịch vụ cho thuê máy bộ đàm Kenwood tk 3000 tại Bình Địnhcủa chúng tôi là đáp ứng nhu cầu sử dụng máy bộ đàm của khách hàng và làm hài lòng khách hàng

  Bạn hãy ghi nhớ thông tin liên hệ của chúng tôi:

  Trung tâm phân phối trắc địa miền nam
  Địa chỉ: Hồ Chí Minh: 354/21 Phan Văn Trị, Phường 11, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
  Hà Nội: 152 Tổ 22, phường Thượng Thành, Q. Long Biên, Hà Nội
  Di động: 0937.789.112 Mr Thắng
  Trân trọng !!!
  Hãy cho chúng tôi có cơ hội được làm việc với bạn vì quyền lợi của chính bạn!!

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam