Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Cho thuê đồ trang trí cưới hỏi, chuẩn bị đám cưới trọn gói giá rẻ

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi nguyenthuy92, 28 Tháng sáu 2016.

 1. nguyenthuy92 New Member


  Đối với các bạn trẻ hiện nay, sửdụng dịch vụ cưới hỏi trọn gói vừa chuyên nghiệp, đảm bảo lại mang đến một đámcưới đẹp đầy ý nghĩa mà không tốn nhiều thời gian chuẩn bị. Hãy tham khảo nhữngdịch vụ mà Cưới hỏi trọn gói Quang Trường chuẩn bị cho đám cưới của bạn nhé.

  [IMG]

  Trong ngày tổ chức cưới hỏi thìviệc chuẩn bị đồ lễ ăn hỏi là thứ quan trọng nhất, đồ lễ được làm từ chất liệucao cấp được chọn lọc từ những nguyên liệu nổi tiếng lâu đời của dân tộc ta đượcđưa vào những mâm xính lễ ăn hỏi vô cùng thiêng liêng.

  Đi kèm với đồ lễ là đội ngũ bê đỡtráp ăn hỏi. Cưới hỏi trọn gói Quang Trường đã tập hợp được rất nhiều bạn trẻ,đều là sinh viên của các trường ĐH, CĐ trên toàn Hà Nội sẵn sàng phục vụ các bạn24/24 để có một buổi lễ ăn hỏi thật hoành tráng nhất.
  Trang trí tiệc cưới tại nhà làtiêu chí không thể thiếu trong ngày cưới hỏi. Trang trí phông cưới hỏi, phông lụa,bàn ghế xuân hòa, bàn ghế nhựa, trang trí cổng hoa đẹp, cổng hoa lụa với nhữnggam màu nổi bật khác nhau, trang trí nhà bạt đẹp, … đều là những thứ không thểthiếu cho lễ ăn hỏi, lễ cưới và làm cho không khí của đám cưới thật nổi bật vàý nghĩa.

  Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấpdịch vụ cho thuê ô tô, quay phim, chụp ảnh, xích lô ăn hỏi, trang trí cầuthang, phòng cưới, … tất cả đều được chúng tôi chuẩn bị chu đáo sẵn sàng phục vụquý khách 24/24 để bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng Cưới hỏi trọn gói Quang Trường để bạn có một đám cưới ý nghĩa và trọn vẹn nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CƯỚI HỎI TRỌN GÓI QUANG TRƯỜNG
  ĐC:
  CS1: 108 Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  CS2: 218 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  CS3: 348 Cầu Giấy, Hà Nội.
  DĐ: 01655.988.121
  Website: http://dichvucuoihoitrongoi.com.vn/& http://cuoihoisukien.vn/
  FanPage:https://www.facebook.com/dichvucuoihoitrongoi.com.vn/

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam