Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉnh sửa răng cửa to - Giải pháp sửa răng cửa to hiệu quả

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi ledinhduoc1111, 9 Tháng chín 2016.

 1. Em liệu bọc răng sứ có Chỉnh sửa răng cửa to được hiệu quả không ạ? 2 chiếc răng cửa của em to hơn nhiều so với các răng khác. Em có nhu cầu bọc răng sứ, nhưng nếu chỉnh răng cửa to bằng răng sứ thì chiếc răng sứ phải nhỏ hơn răng thật. Khi đó liệu khe răng có bị thưa không?

  [IMG]

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Bọc răng sứ có chỉnh sửa răng cửa to được không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:
  Qua câu hỏi có thể thấy là bạn cũng đã tìm hiểu khá kỹ về phương pháp bọc răng sứ và các trường hợp áp dụng phù hợp nhất. Và bọc răng sứ cũng chính là cách chỉnh sửa răng cửa to có thể áp dụng được.
  Xem thêm: răng sứ titan tốt không
  *** Bọc răng sứ có chỉnh sửa răng cửa thưa có hiệu quả không? ***

  Đúng như những gì bạn đã nói, nếu như răng cửa to mà muốn làm ốm lại bằng răng sứ thì tuy nhiên, kích cỡ của răng sứ sẽ bé nhỏ hơn so với khoảng diện tích của chiếc răng cửa thật. Vì vậy, ví như chỉ dễ chơi là bọc răng sứ thì đương nhiên sẽ còn khoảng khe thưa ở đây.
  Nhưng bạn có thể yên ổn tâm giả dụ đã vấn đề trị tại Nha khoa KIM. Bác sỹ sẽ có các chỉ định phụ đi kèm để sao cho vẫn bọc răng sứ để chỉnh sửa răng cửa to, làm cho nhỏ tuổi răng được mà không để lại bất cứ khe thưa nào.
  Khác biệt, chiếc răng cửa sẽ được phục hình lại với độ thẩm mỹ và bền chắc tối đa bằng kĩ nghệ Răng sứ CT 5 chiều tiến bộ. Kĩ nghệ sẽ không chỉ mang tới hiệu quả biên tập răng cửa to tốt nhất, giúp thu nhở kích cỡ răng cửa về tỷ trọng chuẩn và phối hợp nhất với toàn khuôn răng mà những chiếc răng này còn làm được vẻ thẩm mỹ cao nhất. Răng sẽ trắng đẹp, sáng bóng, thiên nhiên đến mức không thể phân biệt được với răng thật ngay cả khi sử dụng XQuang. Hơn thế, răng cửa sứ còn có độ chịu lực tối đa, bền chắc nên đảm bảo cung cấp nhai cắn không thua kém gì răng cửa thật. Nhưng chiếc răng cửa sứ này sẽ có thể theo bạn suốt đời chỉ cần có cách thức chăm sóc thật bảo đảm.
  Công nghiệp là sáng chế nhạo của các chuyên gia thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt tiếng tăm Forsyth – Hoa Kỳ và hiện chỉ chuyển giao độc quyền cho Nha khoa KIM sau khi đã bắt đầu rộng rãi kiểm định khó tính về năng lực chuyên ngành và trình độ tay nghề.
  Hàng ngàn đối tượng mua hàng và bệnh nhân đã được phục hình thẩm mỹ khiến lại răng cửa bằng kĩ nghệ này tại Trọng điểm nên bạn có thể im tâm sẽ được biên tập răng cửa to hiệu quả nhất.
  Xem thêm: Mặt dán sứ Veneer
Tags: abc

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam