Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chính sách mua nhà tại Vinhomes Dragon Bay

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi tiencuongbk, 19 Tháng bảy 2016.

 1. tiencuongbk New Member

  Cùng nhiều chính sách ưu đãi và hỗ trợ tài chính khá linh hoạt, hấp dẫn từ phía chủ đầu tư, khách hàng có thể tiết kiệm được hàng tỷ đồng khi mua một căn nhà phố thương mại tại phân khu Mỹ Gia thuộc dự án khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay (tỉnh Quảng Ninh)
  Theo như chính sách đó, đối với những khách có nhu cầu mua Biệt thự vinhomes thăng long để đầu tư hoặc chưa có dự định về ở ngay, thì các chủ đầu tư sẽ tặng 24 tháng tiền thuê mặt bằng kinh doanh kèm gói hỗ trợ vay vốn lên đến 65% giá trị căn shophouse với lãi suất 0% /12 tháng. Với ưu đãi này, gia chủ chắc chắn được đảm bảo tổng giá trị sinh lời từ 720 triệu đến gần 2 tỷ đồng/2 năm.
  [IMG]
  Miễn lãi trong 1 năm với 65% giá trị căn hộ điều này cũng đồng nghĩa với việc khách mua nhà sẽ có thể tiết kiệm được 400 triệu đồng (tính theo mức lãi suất cho vay 9%/năm).
  Theo chính sách hỗ trợ lãi suất này, các nhà đầu tư chỉ cần từ 2 tỷ đồng là có thể sở hữu ngay một căn shophouse tại phân khu Mỹ Gia.
  Còn nếu các khách hàng mua để ở, gia chủ sẽ được chủ đầu tư áp dụng thêm nhiều ưu đãi rất thiết thực như tặng voucher mua hàng tại hệ thống nội thất Index Living Mall có trị giá từ 300 triệu đến 600 triệu đồng, cùng với đó là chính sách hỗ trợ lãi suất lên đến 65% giá trị một căn shophouse kéo dài tới 24 tháng.
  Điều này cũng đồng nghĩa với việc người mua nhà sẽ tiết kiệm được một khoản lên tới 900 triệu đồng tiền lãi. Nếu tính cả gói nội thất thì khách mua Shophouse Vinhomes Dragon Bay với mục đích để ở sẽ áp dụng chính sách ưu đãi lên tới tỷ đồng.
  Ngoài ra, 50 khách hàng đầu tiên nếu đăng ký đặt mua và ký kết hợp đồng mua bán từ ngày 5/7/2016 vẫn được áp dụng chính sách miễn phí quản lý trong 3 năm từ chủ đầu tư và được tặng kèm 2 thẻ bảo hiểm sức khỏe từ Vinmec Health Platinum tại chuỗi bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec cho 2 người trong 2 năm.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam