Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉnh răng hô không cần niềng sai sự thật

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi xuan1511, 9 Tháng mười hai 2015.

 1. xuan1511 Member

  Nguồn: Phẫu thuật hàm hô ngành nangmuicautruc.vn
  Câu hỏi:
  Chào bác sĩ! Em đã từng thực hiện niềng răng cách đây 4 năm nhưng hiện tại khuyết điểm hô vẫn không được giải quyết. Nhiều người nói em bị hô hàm nên cần phải phẫu thuật chỉnh răng hô không cần niềng răng. Vậy bác sĩ cho hỏi kỹ thuật này thực hiện như thế nào? Có ảnh hưởng gì đến vấn về ăn nhai của em không?
  (Lê Vân Trang – Hà Nội)
  Trả lời:
  Bạn Vân Trang thân mến!
  ==>> Có khi nào bạn dám phẫu thuật hàm móm.
  [IMG]
  Nụ cười đầy mê hoặc
  Một nụ cười tỏa nắng không những giúp bạn trông xinh đẹp hơn mà nó còn luôn khiến cho người đối diện cảm thấy thu hút. Tuy nhiên, ở một số người lại vướng phải khuyết điểm bị hô vẩu, làm cho nụ cười của họ kém tươi tắn, thậm chí còn không dám cười tự nhiên mà phải dùng tay để che đậy.
  Bên cạnh đó, hô khiến khớp cắn bị lệch, ảnh hưởng đến chức năng nhai nuốt, về lâu về dài gây ra các bệnh lý liên quan đến tiêu hóa, tác động xấu đến sức khỏe.
  Việc bạn niềng răng trước đó nhưng hiện tượng hô vẫn không giải quyết được thì chắc chắn là bạn bị hô do hàm, vì vậy cách giải quyết duy nhất, hiệu quả nhất chính là phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng.
  Để kết quả phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng mang lại hiệu quả cao nhất thì tùy vào từng hợp cụ thể mà bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật áp dụng như sau:
  [IMG]
  + Hô do hàm trên: Áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt tiền đình hàm hô trên, đẩy lùi về phía sau sao cho hai hàm khít nhau. Nếu có kèm theo cười hở lợi thì áp dụng phương pháp Lefort I, cắt đẩy và lún lên trên điều trị hô đồng thời chữa cười hở lợi cùng một lúc.
  + Hô do 2 hàm: Bác sĩ sẽ thực hiện phẫu thuật cắt tiền đình cả hàm trên dưới.
  Phẫu thuật chỉnh răng hô không cần niềng răng là kỹ thuật phức tạp và đòi hỏi tính chính xác cao. Do đó nó yêu cầu bác sĩ thực hiện cho bạn phải là người có năng lực, kinh nghiệm đồng thời công nghệ áp dụng cũng cần đảm bảo.
  Hiện nay, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW đang áp dụng công nghệ chuyển giao hoàn toàn từ BV JW Hàn Quốc theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên.
  Xem thêm: Chỉnh răng hô không cần niềng.
Tags: răng

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam