Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉnh răng hô hàm trên triệt để nhất

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 31 Tháng năm 2016.

 1. nguyenthilien11 New Member

  Hiện nay, bệnh lý răng hàm trên hô vẩu không chỉ có một cách duy nhất để điều trị. Thế nhưng, chỉ có 2 phương pháp là khả thi nhất có thể mang lại hiệu quả chỉnh răng hô hàm trên mà trong phần lớn các trường hợp đều có thể sử dụng, phương pháp niềng răng và phẫu thuật hàm hô chỉnh hình hàm mặt.
  1. Phương pháp niềng răng để chỉnh răng hô hàm trên
  Kỹ thuật sử dụng các mắc cài để kéo chỉnh răng hô vẩu là phương pháp chỉnh răng hô hàm trên chính thống nhất sử dụng cho tất cả các trường hơp hô do răng gây ra dù ở mức độ nào.

  [IMG]

  2. Phương pháp niềng răng mắc cài 3M giúp chỉnh răng hô hàm trên vượt trội
  Phương pháp này được các chuyên gia chỉnh nha hàng đầu thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và thực hiện thành công, ngoài ra phương pháp này đã được ADA công nhận đạt tiêu chuẩn, xứng đáng được tin cậy.
  Phương pháp này áp dụng khi lý do gây ra răng hô vẩu là do sự phát triển quá mức của xương hàm trên so với xương hàm dưới và với cấu trúc tổng thể của khuôn mặt.
  Trong tình huống này niềng răng không mang lại hiệu quả mà chỉ có thể thực hiện phẫu thuật để tác động vào xương hàm. Hướng điều trị là giải phẫu hàm mặt để cắt bớt xương hàm trên và đẩy lùi vào trong hoặc kết hợp với dời hàm dưới ra ngoài sao cho hài hòa với nhau và với cả khuôn mặt.
  Đây là trường hợp hô vẩu mà chỉ phẫu thuật mới tạo ra hiệu quả, tất cả những phương pháp khác đều không có tác dụng.
  Hiện nay, công nghệ thẩm mỹ hàn quốc phương pháp chỉnh sửa hàm hô trên được khách hàng Việt Nam ưa chuộng bởi những hiệu quả nó mang lại.
  Bạn có thể kiểm chứng được điều này sau khi đến Trung tâm thẩm mỹ hàn quốc 3D và được trực tiếp bác sỹ chuyên sâu chỉnh nha và chỉnh hình hàm mặt tư vấn.

  Nguồn: HÀ LIÊN- THẨM MỸ HÀN QUỐC CHẤT LƯỢNG: 2 cách chỉnh răng hô hàm trên triệt để nhất

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam