Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉnh nha niềng răng có nhổ răng không

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi ledinh121189, 27 Tháng chín 2015.

 1. ledinh121189 Member

  Chỉnh nha niềng răng có nhổ răng không?

  Do xương hàm của người lớn đã ổn định và không còn phát triển nữa nên trong một số trường hợp để niềng răng mang lại kết quả tối ưu nhất, bác sĩ chỉnh nha sẽ chỉ định nhổ bớt răng. Để biết trường hợp của bạn niềng răng có nhổ răng không bạn nên đến phòng khám nha khoa, để được bác sĩ tư vấn cụ thể

  Với phương pháp niềng răng cho người lớn hiện đại ngày nay bác sĩ có thể kiểm soát lực tác động lên răng một cách nhẹ nhàng, liên tục và ổn định giúp giảm đau và giảm các biến chứng phụ như tụt nướu, tiêu xương kết quả đạt được sau khi chỉnh nha sẽ bền vững hơn.

  Thẩm mỹ trong khi niềng răng cho người lớn

  Người lớn thường phải giao tiếp và làm việc nên vấn đề thẩm mỹ trong khi mang khí cụ niềng rất được quan tâm. Vì vậy, để giải quyết vấn đề thẩm mỹ trong khi niềng răng cho người lớn bác sĩ thường tư vấn cho người trưởng thành lựa chọn phương pháp niềng răng mắc cái sứ, mắc cài mặt lưỡi hay niềng răng với những khay niềng trong suốt invisalign.

  Niềng răng invisalign không mắc cài

  [IMG]

  Với những khay niềng răng trong suốt và được thiết kế vừa khít ôm sát răng, đồng thời có thể tháo lắp dễ dàng nên người đối diện sẽ không biết răng bạn đang niềng răng. Mang lại thẩm mỹ tối đa và tạo cảm giác thoải mái cho người mang niềng.

  Niềng răng mắc cài sứ

  [IMG]

  Niềng răng mắc cài sứ được gắn trên mặt ngoài của răng giống như mắc cài kim loại. Mắc cài sứ có màu giống với răng thật nên khó phát hiện bạn đang niềng răng.

  Niềng răng mắc cài mặt lưỡi

  Với phương pháp này các mắc cài được gắn lên mặt trong của răng, do vậy sẽ không ai phát hiện ra bạn đang niềng răng. Nhưng phương pháp niềng răng này khá giống với phương pháp niềng răng mắc cài kim loại ở điểm có kỹ thuật thực hiện tương đối khó, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề chuyên môn cao.  .

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam