Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉnh nha bằng phương pháp trồng implant khi bị mất răng.

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi nhocdaudinh, 22 Tháng hai 2016.

 1. nhocdaudinh New Member

  Trồng răng Implant khi mất nhiều răng
  Khi bị mất răng chức năng nhai giảm sút nghiêm trọng, đồng thời còn làm cho tình trạng xương hàm sẽ bị tiêu nên nét mặt của bạn thay đổi theo chiều hướng xấu đi, gây mất thẩm mỹ. Răng bị mất tạo ra các khoảng trống làm cho các răng bị xô lệch qua về là nguy cơ dẫn đến các bệnh về răng miệng. Do vậy, phải xử lý triệt để vấn đề này để ngăn chặn các hệ lụy về sau. Để khắc phục tình trạng mất nhiều răng bác sĩ thường chỉ định hai phương pháp là cấy ghép cầu răng hoặc phục hình tháo lắp hàm giả. Hai phương pháp này có một số nhược điểm nhất định khiến bệnh nhân không được thoải mái khi chỉnh hình và gây bất tiện. Sự ra đời của kỹ thuật implant khi bị mất nhiều răng là giải pháp nhiều người.
  [IMG]
  Kỹ thuật trồng implant khi mất nhiều răng là gì?
  Kỹ thuật trồng Implant khi mất nhiều răng là phương pháp để chỉnh hình răng bị mất giống như răng thật để đảm bảo chức năng ăn nhai và tính thẩm mỹ, phòng tránh các bệnh về răng. Implant là một trụ nhỏ được làm bằng titan, các bác sĩ sẽ cấy ghép vào xương hàm để tạo thành một chân răng nhân tạo thay thế chân răng thật. Vì tạo chân răng nên bạn không lo lắng quá trình bị tiêu xương hàm như phương pháp làm cầu răng thông thường. Sau đó, bác sĩ ghép lên trụ titan một mão sứ để hoàn thiện ca cấy ghép implant cho bạn.
  Phương pháp cấy ghép implant là kỹ thuật khá phức tạp nên không phải bác sĩ nha khoa nào cũng có thể tiến hành được mà chỉ những bác sĩ nha khoa được đào tạo chuyên sâu và có cấp chứng chỉ về cắm ghép implant nha khoa mới đảm bảo thực hiện thành công kỹ thuật này.
  Tại sao nên điều trị tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn
  Bệnh viện Răng Hàm Mặt với đội ngũ bác sĩ có chuyên môn và kinh nghiệm giỏi về lĩnh vực chỉnh nha thẩm mỹ, đã thực hiện điều trị thành công cho hàng ngàn khách hàng. Tạo được uy tín cho khách hàng trong và ngoài nước, vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với ca điều trị trồng Implant khi mất một răng, nhiều răng tại đây.
  Hầu hết khách hàng khi đến thăm khám, điều trị tại bệnh viện đều rất yên tâm với trang thiết bị công nghệ cao được trang bị đầy đủ. Các thiết bị đều được nhập khẩu từ nước ngoài, giúp việc điều trị vừa đạt hiệu quả thẩm mỹ cao lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên tư vấn tại bệnh viện luôn chào đón quý khách đến thăm khám vào tất cả các ngày trong tuần.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam