Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉnh mũi làm đẹp bằng chỉ

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi wind, 11 Tháng tám 2016.

 1. wind Member

  ​​Công nghệ tính thẩm mỹ Hàn Quốc tạo dáng mũi nhờ chỉ giúp sửa mũi to tròn và giúp làn da trở thành mịn màng, săn chắc. Bên cạnh đó, phương án này còn được chọn lựa nhiều vì giai đoạn xảy ra rất nhanh cùng không phải cần đụng đến công cụ thẩm mỹ.
  >> Bạn có thể hiểu về: nâng mũi nam giới
  Bởi sao nâng mũi nhờ chỉ được say mê
  Thẩm mỹ mũi nhờ đơn thuần là dịch vụ thẩm mỹ phương pháp tạo mũi đẹp rạng ngời không phải cần phẫu thuật, sinh hoạt bình thường sau hậu giải phẫu. Trên thực tế, kỹ thuật này tương cận cùng với căng da mặt với chỉ, chỉ khác là nó tập trung vào vùng vết nhiều hơn. Các sợi chỉ như xương cá sẽ được bác sĩ cấy vào bên dưới da, lồng bám vào phần khung xương mũi gây nên khung giá tiền đỡ mô mềm như một khung xương thứ 2 nhằm tạo thế mức giá đỡ cho phần cơ bên ngoài, với tác dụng chống chảy xệ, để hình dạng mũi cao lên một cách thức tự nhiên.

  [IMG] ​​
  Cùng với công nghệ này, chúng ta chỉ cần mất khoảng 15-20 phút để y bác sĩ tiến cấy sợi chỉ vào chất độn cùng đầu mũi, kết hợp việc khắc phục cấu trúc mũi.
  Vì không phẫu thuật, không can thiệp cần kỹ thuật thẩm mỹ mũi nhờ chỉ không hề đớn đau cho chúng ta, không giúp lại sẹo. Chỉ có khả năng tự tiêu sau khi 6- 8 tháng phải không để lại di chứng, hoàn toàn an toàn cùng với cơ thể.
  Giảm thiểu của thẩm mỹ mũi bằng chỉ:
  – Phương án này chỉ thích ứng cùng với những khách hàng có dáng mũi ít khuyết điểm.
  – Thẩm mỹ mũi bằng chỉ duy trì được 6-8 tháng, tùy cơ địa mỗi quý khách. Do vậy ví dụ muốn duy trì hình dạng mũi đẹp bạn nên thường xuyên thực hiện cấy chỉ. với những quý khách trên 30 tuổi, khi da xuất hiện lão hóa thì thời kỳ duy trì được rút ngắn.
  >> Nên xem về: nâng mũi bọc sụn tự thân bao nhiêu

  – Nếu các bạn tiến hành tại 1 địa chỉ không có uy tín, tay nghề chuyên gia kém thì sửa mũi với chỉ có thể gây dị ứng, chảy máu kéo dài. Nếu chỉ không được vô trùng sẽ gây ra hiện tượng viêm nhiễm hoặc thậm chí có khả năng gây hoại tử, biến dạng sống mũi..
  Nguồn: thammyhamho.blogspot.com/2016/08/tham-my-mui-bang-chi.html

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam