Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chỉnh hình sửa mũi ngắn, mũi hếch là gì?

Thảo luận trong 'Spa - Làm Đẹp' bắt đầu bởi tradt, 23 Tháng sáu 2016.

 1. tradt Member

  Phương pháp sửa mũi dành cho những ai có cấu trúc mũi bị ngắn, mũi hếch tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một giải pháp chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, mũi bị hếch giúp mũi được cao hơn, đúng vị trí và hài hòa với khuôn mặt bằng phương pháp sửa mũi sụn tự thân nên rất an toàn, hiệu quả và đẹp tự nhiên, tôn lên được đường nét của gương mặt
  Chỉnh hình sửa mũi ngắn, mũi hếch là gì?
  Công nghệ chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm dành cho những người có mũi thấp ngắn, mũi cùn,người có đầu mũi hếch lên,người muốn phẫu thuật để có đầu mũi sắc nét, lỗ mũi hình hạt chanh với 2 phương pháp nhỏ sau đây :
  * Kéo dài mũi bằng sụn vách ngăn mũi: giải pháp này được coi là tối ưu nhất khi sụn mô tự thân khác của bệnh nhân không đủ dùng để kéo dài mũi. Đặc điểm của sụn này là sụn thẳng và liền khối, rất phù hợp dùng làm trụ mũi, sụn lại cực kỳ tương hợp với cơ thể nên sau khi gắn kết vào đầu mũi sẽ tạo thành khối thống nhất và tồn tại vĩnh viễn.
  Đặt sụn vành tại tại đầu mũi: Sử dụng sụn vành tại bọc đầu mũi khi trường hợp mũi rất ngắn, đầu mũi được kéo dài trở nên sắc nét hơn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về vấn đề biến chứng sau phẫu thuật. Hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng, co kéo đầu mũi, thủng da mũi…là hoàn toàn không xảy ra.
  Chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm dựa theo dáng mũi: dùng sụn tự thân để tạo hình đầu mũi. Có thể nâng cao, hạ thấp đầu mũi, kéo dài hoặc làm ngắn mũi, xoay lên hoặc xoay xuống, làm thon gọn theo chiều ngang, chỉnh độ bầu tròn của mũi.
  Vì sao nên chỉnh mũi hếch, mũi ngắn ?
  Những chiếc mũi có hình dáng ngang bè đôi khi không phải vì cánh mũi rộng, mà do phần đầu mũi hơi thô to, lệch hoặc ngắn. Nếu sống mũi của bạn không cao mấy, bạn có thể chọn công nghệ nâng mũi S Line hoặc nâng mũi bọc sụn mềm, để đẩy cao sống mũi đồng thời bạn phải thực hiện phẫu thuật chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm sao cho thon tròn.
  01. Khắc phục tình trạng mũi hếch, ngắn
  Vớikỹ thuật chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm,chóp mũi có thể giúp bạn có được chiếc mũi hài hòa hơn với chóp mũi tròn và thon gọn hơn. Phẫu thuật theo công nghệ tạo hình đầu mũi , chóp mũi hoàn thiện được mọi tình trạng mũi ngắn ,mũi lệch giúp mũi được thon gọn, cao ráo vào đúng vị trí sao cho mũi thẳng đẹp tự nhiên.
  02. An toàn tuyệt đối
  Công nghệ chỉnh sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm tuy không tác động nhiều đến vùng cánh mũi nhưng vẫn đạt độ cao và chiều dài của sống mũi mang lại kết quả mũi đẹp như ý muốn. Phẫu thuật chỉnh sửa cấu trúc mũi bị hếch, mũi ngắn được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề chuyên môn cao, con mắt thẩm mỹ sắc bén tiến hành theo quy trình đạt chuẩn bộ y tế với kỹ thuật nhẹ nhàng và an toàn tuyệt đối.
  03. Không đau không để lại sẹo
  Trước khi tiến hành phẫu thuật bác sĩ tiến hành gây tê vì vậy khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào. Ngoài ra, tạo hình chóp mũi chỉ cần rạch một lằn nhỏ khoảng 2mm ở hốc mũi; đặt sụn nhân tạo đã được xử lý phù hợp vào sống mũi nên hoàn toàn không để lại sẹo.
  04. Không mất thời gian nghỉ dưỡng
  Sau khi thực hiện chỉnh hình sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm khách hàng có thể ra về ngay mà không cần nghỉ dưỡng.
  Ai phù hợp với sửa mũi bị ngắn, bị hếch nhằm?
  01. Người có mũi quá ngắn
  02. Người có mũi ngắn và đầu mũi hếch lên
  03. Người có sống mũi ngắn
  Bài viết liên quan :
  - nâng mũi sline giá bao nhiêu tiền
  -phẫu thuật hàm móm
  Nguồn trích dẫn : phẩu thuật thẩm mỹ 3d: Chỉnh hình sửa mũi bị ngắn
Tags: sửa mũi

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam