Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chiller làm mát nước trong giây chuyền sản xuất sữa giá rẻ tại Hà nội

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi lequynh, 26 Tháng tư 2016.

 1. lequynh Member

  Chiller làm mát nước trong giây chuyền sản xuất sữa giá rẻ tại Hà nội :
  Ngày nay chiller làm mát nước dùng để làm lạnh các đồ vật , thực phẩm và đồng thời cần thiết cho nghành công nghiệp đặc biệt là nghành công nghiệp sản xuất sữa. Ở máy lạnh người ta luôn thấy 1 nguồn lạnh và 1 nguồn nóng hơn môi trường xung quanh dù chạy với nguyên lý nào.
  [IMG]
  Chiller làm mát nước trong giây chuyền sản xuất sữa có các hệ thống như sau :
  Hệ thống máy nén khí: thổi nguyên liệu keo nhựa ép chặt định hình vào khuôn (tùy theo loại khuôn và năng suất sản phẩm trong một giờ thì khuôn cho máy ly (từ nguyên liệu máy tạo màng nhựa) thì khuôn cho 12 ly, miệng ly 10 cm, đáy 5 cm và cao 15 cm thì khoảng 100 hp điện cho từ 4-5 máy vận hành liên tục với áp suất 7 bar.
  Hệ thống máy làm lạnh nước water chiller: dùng để làm mát và nâng cao năng suất sản phẩm tạo ra đối với hệ thống. vì nếu khuôn không được giải nhiệt liên tục, khuôn sẻ bị nóng lên do quá trình truyền nhiệt , loại này thì năng suất sản phẩm sẻ tạo ra ít hơn vì còn đợi một khoảng thời gian delay để làm mát khuôn, khuôn giải nhiệt tốt sẽ không bị dính và được thổi điều vào khuôn, chất lượng sản phẩm làm ra sẽ tốt hơn.
  [IMG]
  Công ty Cổ phần Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái chuyên thiết kế kho lạnh, vận chuyển, lắp đặt kho lạnh. Vật tư lạnh. Sửa chữa kho lạnh bảo quản nông sản với mọi kích thước và nhiệt độ phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, kho lạnh Nam Phú Thái được tích hợp thêm hệ thống báo sự cố, báo nhiệt độ vượt giới hạn, báo mất điện… Các tính năng này hết sức cần thiết để đảm bảo sự hoạt động trơn tru của hệ thống kho lạnh. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Công ty cung cấp các loại máy làm đá như : Máy làm đá cây, Máy làm đá vảy, máy làm đá viên…

  Chi tiết xin liên hệ tới :

  CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHIỆP LẠNH NAM PHÚ THÁI

  Địa chỉ : 12 Khương đình – Thanh Xuân – Hà Nội

  Email: info@namphuthai.vn

  Điện thoại: 19006859/0934477786

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam