Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chiều rộng các dòng hút mùi nhà bếp trên thị trường

Thảo luận trong 'Điện Lạnh - Gia Dụng' bắt đầu bởi Thietbigiadinh, 31 Tháng một 2016.

 1. quý khách đang chuẩn bị đầu tư cho gian bếp nhà mình một chiếc hút mùi âm tủ mới, việc chọn kích thước các loại hút mùi tủ bếp sao cho tương ứng với tủ bếp gỗ đẹp và những thiết bị nấu khiến khách hàng lo lắng . Nội thất Á Châu xin Tư vấn giúp quý bạn kích thước của một vài dòng hút mùi kính cong Hiện nay .
  [IMG]
  máy hút khói bếp nên có kích thước tương xứng với bếp nấu
  gần đây trên thị trường nhà bếp khái quát và Nội thất Á Châu nói riêng có những loại máy hút mùi bếp như : hút mùi bếp , máy hút mùi kính cong , máy hút khói khử mùi , hút mùi âm tủ mới lạ lập, máy hút khói bếp gia đình ống khói và kích cỡ cụ thể của các loại máy hút khói bếp gia đình này như sau :
  -Máy hút mùi bếp kính cong chúng có hai kích thước cơ bản nhất đó là 70cm và 90cm và công suất trung bình của lại máy hút mùi này là từ 900 cho đến 1000m3/h rất phù hợp với những căn bếp gia đình nhỏ và đặt được đường ống để dẫn mùi ra ngoài. Không gian để lắp được loại máy này cần đến 70cm ở tủ trên. Nếu bạn muốn làm cánh cửa tủ để che đi máy hút mùi bạn nên đo đạc kích thước máy hút trước khi bạn đặt tủ bếp như thế bạn mới đặt được chiếc tủ bếp có thể che đi máy hút mùi.
  -Đối với hút mùi kính cong (hút mùi bếp ga classic) kích thước cơ bản của dòng máy hút mùi bếp này đó là 60 và 70cm. Và có một số thương hiệu khác nhưng ít thôi lại có loại lên đến 90cm. Đặc điểm của dòng máy này là có công suất từ 600 cho đến 800m3/h và đa số những mẫu máy hút mùi kính cong sẽ có hai chế độ máy hút khói khử mùi đó là khử bằng than hoạt tính và đẩy mùi qua đường ống. Với chế độ khử mùi bằng than hoạt tính rất phù hợp đối với những gia đình có diện tích nhỏ không có nơi để đặt ống thoát còn đẩy mùi ra bằng đường ống tương thích với các căn hộ chung cư, để máy hoạt động chất lượng thì khoảng cách từ bếp ra ngoài đường ống càng ngắn càng tốt .
  + máy hút mùi giá rẻ lại có kích thước giống với máy hút mùi kính cong và công suất của loại máy này chỉ từ 400 cho đến 600m3/h. Tuy công suất nhỏ hơn nhưng lợi thế của loại máy này đó là dễ dàng lắp đặt, gọn gàng và quý khách sẽ khó lòng phát hiện máy khi được lắp âm tủ rất tuyệt phải không.
  + hút mùi tủ bếp độc lập(máy hút mùi nhà bếp đảo) được sử dụng trong những phòng bếp có không gian rộng và công suất của máy rất cao dòng máy này có kích cỡ đa số là 90cm
  [IMG]
  máy hút mùi giá rẻ tốt cho nhà bếp
  +hút mùi kính cong ống khói giống với hút mùi kính cong kiểu kính cong nhưng chỉ khác ở chỗ là phong cách và chất liệu làm nên máy thì khác nhau.
  anh em chú ý khi lắp đặt máy hút khói bếp phải lắp cách mặt những thiết bị nấu như: bếp từ , bếp ga khoảng cách từ 60 đến 70 cm nha!

  Chúc các bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam