Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chiêng Đồng Đường Kính 75cm

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi dodongyyen, 26 Tháng mười 2015.

 1. dodongyyen Member

  Cơ sở Đúc Đồng Bảo Long – Đồ Đồng Ý Yên chuyên đúc và cung cấp các sản phẩm chiêng đồng treo phòng thờ cúng hoặc đặt trưng bày phòng khách gia đình với đầy đủ các loại kích cỡ khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu, chất lượng tốt, đánh kêu tiếng chuẩn.
  • Tên sản phẩm: Chiêng đồng đường kính 75cm
  • Nguyên liệu: Đồng cao cấp
  • Kích thước: Đường kính 75cm
  • Trọng lượng: Khoảng 12kg
  • Phương pháp sx: Đúc thủ công
  Cồng chiêng đồng là vật phẩm đặc trưng của người Tây Nguyên nói riêng và nét văn hóa của dân tộc Việt Nam. Nó đã được xuất hiện từ thủa xa xưa và được lưu truyền tới tận ngày nay, Công chiêng được đánh vào các dịp lễ hội làng hay chào mừng mùa thu hoạch mới, tiếng cồng chiêng vang ngân xa như kêu gọi toàn dân bản, xua đuổi tà mà,…

  Ngày nay Chiêng đồng là một sản phẩm của Đồ Đồng Mỹ Nghệ và được rất nhiều người thường hay đặt mua chiêng đồng đặt trưng bày phòng khách gia đình như một phần trang trí và lưu giữ nét văn hóa của Dân Tộc, hay chiêng đồng còn được treo phòng thờ, đình chùa.
  Đồ Đồng Ý Yên chuyên đúc đồng và cung cấp các sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ với các chủng loại và kích cỡ khác nhau. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ trực tiếp:

  Cửa Hàng: 621 Đê La Thành – Ba Đình – Hà Nội

  Hotline: 0978.268.661 – 0915.979.388
  [IMG]

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam