Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chiến lược nội dung SEO là gì

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtuan1591, 10 Tháng mười 2016.

 1. anhtuan1591 Member

  Muốn seo thành công bạn cần phải có chiến lược SEO nội dung thích hợp đầy đủ. Keyweb công ty thiết kế website uy tín tại hà nội chia sẻ với bạn một số vấn đề liên quan giúp bạn làm SEO tốt hơn.

  [IMG]

  Xác định mục tiêu của bạn

  Trước hết, xác định mục tiêu mà để thiết kế website của bạn đang nhắm đến là gì? Bạn đang tìm phương pháp đẩy doanh số bán hàng thông qua người đang sử dụng trên internet? Mục tiêu khác nhau thì chiến lược nội dung cũng khác nhau đó.

  Đánh giá thói quen người dùng

  Tùy theo đối tượng người đang dùng mà bạn nhắm tới thì nội dung cũng phải thay đổi cho thích hợp. Điều này cũng đổi thay theo nhiều phương pháp phân tích khác nhau như: ngành nghề, địa vị xã hội, thói quen,... Xem thêm: thiet ke web ban hang mien phi

  Tạo ra một lịch biên tập nội dung

  Lịch biên tập là một lịch trình mô tả rõ khi nào bạn sẽ xuất bản nội dung mới hình thức miêu tả. Điều này sẽ giúp bạn có các nội dung thường xuyên. Hãy dùng Outlook (hay Google Calendar) để thiết lập nhắc nhở cho các tác giả để họ nhận được 1 thông báo sắp tới hạn chót. Từ đó bạn sẽ có nôi dung cho thiết kế web chuyên nghiệp hà nội hoàn chỉnh và chuẩn hơn.

  Hãy phân chia nhiều thời gian hơn khi biên tâp các nội dung phức tạp. Đừng lên kế hoạch quá dài vì lịch thường bị lộn xộn trong khoảng 1 hoặc hai tháng. Đừng cố gắng để có kế hoạch làm việc quá dài sẽ làm lãng phí thời gian và sức lực của bạn.

  Thông tin liên hệ: công ty thiết kế website tại hà nội Keyweb.vn

  Địa chỉ : Số 36, ngõ 1, Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

  SĐT: 0981 759 726
Tags: tag1

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam