Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chiến lược nhập khẩu các lập trình viên ở nước ngoài

Thảo luận trong 'Tin Tức Mới Nhất' bắt đầu bởi baba, 3 Tháng mười một 2015.

 1. baba Member

  Bạn có biết các công ty lớn nước ngoài đã dùng chiến lược nhập khẩu các lập trình viên như thế nào chưa? Chiến lược ấy gọi là "mua lại tài năng.

  Việc cạnh tranh để tìm ra những lập trình viên chất lượng là rất khốc liệt. Vì vậy, rất ít người hoc lap trinh web php tphcm biết rằng các tập đoàn lớn như Google và Facebook đang thực sự mua lại các công ty nhỏ chỉ vì mục đích là để hốt gọn đội lập trình viên suất sắc của họ mà thôi, cái này còn gọi là "mua lại tài năng."

  [IMG]

  Theo Calacanis, mỗi nhân viên biết lập trình có giá trị vào khoảng $500k đến $1 triệu đô-la (khoảng 10 đến 20 tỷ VNĐ) trong giá trị của các vụ mua lại đó. Vâng một triệu đô la chỉ để có được một người biết lập trình. Tất nhiên, các tập đoàn khác lại có chiến lược là nhập khẩu các lập trình viên từ Trung Quốc và Ấn Độ, thông qua một visa tốn kém và thường chỉ là tạm thời.

  Vì vậy, nếu có bất cứ ai ngoài kia nói rằng bạn không thể có được một công việc thì thật sai lầm. Bạn có thể kiếm được công việc rất tốt. Một công việc mang lại nhiều niềm vui nữa. Học lập trình không phải là học về những con số và toán học khô khan. Mà nó giống như kiến trúc vậy, nơi mà bạn đi giải quyết những vấn đề hóc búa kiểu như "Làm thế nào để chúng ta có thể giảm kẹt xe trên đường cao tốc này mà không cần phải xây dựng một cây cầu bắc qua sông kia hoặc xây một cầu vượt bên cạnh cái bệnh viện đó?"

  Học lập trình android ở tphcm có thể tưởng tượng ra một cách mới để sử dụng máy ảnh trong chiếc điện thoại của bạn, hoặc một cách thức mới để mọi người kết nối với nhau, và sau đó có khả năng biến tầm nhìn thành sản phẩm thực tế.

  Việc học lập trình là cách tốt nhất để hiểu những gì tất cả các chương trình làm, hoặc thậm chí để nhận ra rằng mình đang ở thế kiểm soát.

  Hãy bắt đầu học lập trình ngay hôm nay.

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam