Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chiến lược kinh doanh vận tải trong bối cảnh kinh tế 2013

Thảo luận trong 'Ô Tô' bắt đầu bởi anhtun10123, 30 Tháng một 2013.

 1. anhtun10123 New Member

  Trong lĩnh vực dịch vụ vận chuyển, thuê xe tải vận tải , vận tải 24h luôn luôn phát huy hết tiềm lực và khả năng sẵn có của mình. Với sự tin tưởng nền kinh tế năm 2013 sẽ có nhiều khởi sắc, Vantai24h tin tưởng sẽ phát huy được hết tất cả các tiền năng sẵn có để đáp ứng nhu cầu thị trường một cách tốt nhất.
  2013 một số thay đổi lớn trong các chính sách kinh tế:
  Thị trường bất động sản trong năm 2013, ngành ngân hàng tiếp tục đầu tư cho xây dựng nhà ở và thị trường bất động sản, tập trung nguồn vốn cho vay đối với nhà ở cho các đối tượng xã hội, các công trình sắp hoàn thành hoặc đang triển khai đúng tiến độ để sớm đưa sản phẩm ra thị trường. Kiểm soát chặt chẽ đối với các dự án thuộc phân khúc thị trường không phù hợp và đang gặp khó khăn, như các dự án nhà ở cao cấp, văn phòng cho thuê... Tất cả những biện pháp đó sẽ là góp phần giải quyết một cách cơ bản các vấn đề của thị trường đặt ra trong tương lai trung hạn.
  Tăng cường xây dựng hàng loạt cầu vượt bằng thép tại các nút giao trọng điểm, khuyến khích xây dựng thêm nhiều bến bãi đậu xe là những biện pháp nhằm giảm thiểu ùn tắc giao thông trong năm 2013.
  Quan điểm phát triển của Vantai24h:
  - Giao thông vận tải đường bộ là một bộ phận quan trọng trong kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội. Vì vậy, cần được ưu tiên đầu tư phát triển để tạo tiền đề, làm động lực phát triển kinh tế - xã hội. Vantai24h, một bộ phận nhỏ của nền giao thông vận tải vận chuyển hàng hóa.
  - Phát triển hợp lý, đồng bộ và bền vững trong một quy hoạch thống nhất phù hợp với điều kiện địa lý, tạo thành một hệ thống giao thông thông suốt và có hiệu quả.
  - Tập trung nguồn lực để đưa vào các tuyến trọng điểm như vận tải Bắc Nam, và vận tải container
  - Phát triển hệ thống đường bộ đối ngoại gắn kết chặt chẽ với hệ thống đường bộ trong nước để chủ động hợp tác, hội nhập khu vực và quốc tế.
  - Phát triển giao thông vận tải tạo sự liên hoàn, thông suốt và chi phí vận tải hợp lý, phù hợp với đa số khách hàng
  - Đẩy mạnh việc ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật cho nhu cầu phát triển ngành.
  * Dưới đây, vantai24h xin giới thiệu một vài loại hình dịch vụ để bạn đọc có thể tham khảo:
  Vận chuyển hàng hóa thông thường:
  Bao gồm vận chuyển hàng lẻ, nhận tận nơi giao tận nơi hoăc từ kho đến kho, và vận chuyển nguyên chuyến
  Vận chuyển hàng máy móc thiết bị:
  Bao gồm vận chyển máy phát điện, máy tiện, motor, máy cắt, dập, máy đào, máy công nghiệp, dây truyền sản xuất, máy in công nghiệp, máy cơ khí…
  Vận chuyển hàng siêu trường, siêu trọng, hàng quá khổ, quá tải
  Vận chuyển bao thầu công trình, xì lô, giàn giáo, máy công nghiệp có tải trọng lớn, sắt thép
  Hiện tại Vantai24h đang có những hợp đồng trực tiếp với các đối tác tin cậy bền vững
  Vận chuyển Container:
  Bao gồm vận chuyển trong nội thành HCM, Các tỉnh lân cận, các tỉnh Nam- Trung Bắc. Với các xe đầu kéo chuyên dụng có thể vận chuyển hầu hết các loại container đang có trên thị trường.
  Hện tại Vantai24h đang vận chuyển hàng hóa 2 chiều từ Nam ra Bắc và ngược lại vì vậy khách hàng sẽ được hưởng mức cước thấp hơn so với thị trường từ 10-15% ( do xe ra có hàng vào)
  Cho thuê xe tải có gắn cần cẩu
  Cung cấp các loại cẩu tự hành có trọng tải từ 1,25 tấn đến 27 tấn
  Cẩu chuyên dụng đến 200 tấn
  Hotline: 0934500703 - 0438711245

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam