Diễn đàn rao vặt 24h miễn phí

Chiếc là mang ý nghĩa gì trong nghệ thuật xăm hình?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 26 Tháng bảy 2016.

 1. Xăm là một nghệ thuật và sau những tác phẩm nghệ thuật ấy chúng tôi tin rằng sẽ chứa đựng một ý nghĩa nào đó hoặc là một câu chuyện hay những hình xăm ấy sẽ là những nổi niềm uất chứa. Vì trên thực tế, bất kỳ ai trước khi quyết định đi xăm hình cũng đã đắn đo và suy nghĩ rồi mới lựa chọn một hình xăm ưng ý.

  Riêng đối hình xăm chiếc lá đại đa phần những người xăm hình này cũng sẽ hiểu được ý nghĩa của nó không đơn thuần chỉ để làm đẹp mà còn là những nổi niềm chứa đựng. vậy bạn có biết đằng sau hình xăm chiếc lá chúng mang một ẩn gì không, nếu bạn hiểu ý nghĩa của nó thì bạn sẽ hiểu được tâm trạng của người sở hữu nó.

  [IMG]
  Hình xăm chiếc lá

  Hình xăm chiếc lá thông thường luôn mang một nỗi u buồn và chỉ phù hợp với những chị em phụ nữ, nhất là hình xăm chiếc lá Phong, mang một màu đỏ thấm đậm sự u buồn sau thẫm. Đa phần những vị trí hình xăm phù hợp với mẫu hình xăm chiếc là ở vai, sau vai, cẳng tay, cổ chân và nhiều vị trị khác như eo, phần ngực. Mỗi mẫu hình sẽ xăm sẽ phù hợp với những vị trí xăm phù hợp với tính cách của bạn.
  >>> Hình xăm cá chép


  [IMG]
  Hình xăm chiếc lá Phong

  Đa phần mọi người khi chọn hình xăm chiếc lá nhiều người sẽ chọn hình xăm lá Phong vì vẻ đẹp độc đáo cũng như sự đặt biệt của loại cây náy. Lá Phong cứ mỗi năm sẽ thay lá một lần, cũng như những ai muốn trút bỏ hoặc muốn quyên đi một chuyện nào đó thì họ thường chọn hình xăm lá Phong như một lời kiên định.

  Để hình xăm lá Phong thêm độc đáo và tăng thêm vẽ đẹp thì thợ xăm hình sẽ phun thêm màu hoặc chọn thể loại xăm 3D để tạo vẻ lôi cuống. Nếu bạn có ý định sở hữu cho mình một hình xăm chiếc lá Phong độc đáo thì bạn có thể liên hệ với tiệm xăm nghệ thuật qua thông tin dưới đây.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978

Chia sẻ trang này

Partner:

Chăm sóc da - tạp chí công nghệ - hướng dẫn nấu các mon ngon moi ngay Việt Nam